Thứ sáu, 22 Tháng 2 2019
TIN MỚI

VietA Bank triển khai Chứng chỉ tiền gửi “Gắn kết - Phát triển”

VietA Bank trien khai Chung chi tien gui Gan ket Phat trienT ngày 08/6/2018, Ngân hàng Vit Á (VietA Bank) chính thc trin khai chương trình Chng ch tin gi “Gn kết - Phát trin” cho Khách hàng doanh nghip; sn phm phù hp vi khách hàng kỳ vng lãi sut cao hơn lãi sut tin gi có kỳ hn thông thường.

Chng ch tin gi ghi danh này s được áp dng vi loi tin Vit Nam Đng cùng các mc kỳ hn 6, 9, 13,15,18 tháng, mnh giá ti thiu 100 triu đng và tr lãi cui kỳ.

VietABank s thanh toán gc và lãi mt ln vào ngày đến hn. Các doanh nghip có th phát hành và thanh toán ti tt c các đơn v kinh doanh ca VietABank trên toàn quc.

Loi hình chng ch tin gi “Gn kết - Phát trin” được coi là mt trong nhng dch v tài chính ni bt ca VietABank. Khi s dng phương thc này, ngun tin nhàn ri ca doanh nghip s được sinh li ti đa vi mc lãi sut hp dn.

Bên s hu chng ch được t do chuyn nhượng cho bên th 3 và có th s dng chính chng ch này làm tài sn cm c đ vay vn ti các t chc tín dng. Nếu cm c chng ch tin gi đ vay vn ti VietABank, khách hàng s được hưởng lãi sut ưu đãi thp hơn thông thường. VietABank cam kết bo mt thông tin cũng như h tr ti đa đ mi giao dch liên quan được thc hin nhanh chóng, chính xác và đúng hn.

Thông tin chi tiết v sn phm, liên h: hotline 1900555590.

Xem 1715 lần
Đánh giá bài này
(1 Bình chọn)
Xem theo ngày tháng

Gửi bình luận

Chắc chắn rằng bạn đã điền đầy đủ các thông tin bắt buộc, được đánh dấu bởi dấu (*). Không cho phép dùng mã HTML.