Thứ sáu, 22 Tháng 2 2019
TIN MỚI

Vietcombank Gia Định với chương trình "Nghĩa tình miền Tây"

Vietcombank Gia Dinh voi chuong trinh Nghia tinh mien TayNgày 26/5/2018, Chi đoàn thanh niên Ngân hàng Ngoi thương Vit Nam (Vietcombank) Chi nhánh Gia Đnh đã t chc chương trình công tác xã hi "Nghĩa tình min Tây" năm 2018 ti Trường Tiu hc th trn Thi Lai 2, huyn Thi Lai, TP. Cn Thơ.

Vietcombank Gia Đnh đã trao tng 03 sut hc bng, 10 phn quà cho các em hc sinh gii, có thành tích xut sc năm hc 2017 - 2018, trao tng các dng c phc v trong công tác dy và hc cho Trường Tiu hc th trn Thi Lai 2 và h tr kinh phí cho Huyn đoàn Thi Lai xây dng khu vui chơi thanh thiếu nhi vi tng kinh phí chương trình là 30 triu đng.

Bên cnh đó, Chi đoàn còn t chc sân chơi thiếu nhi vi 04 gian hàng trò chơi có thưởng và giao lưu văn ngh vi các em hc sinh bng nhng tiết mc flashmob đc sc do các bn đoàn viên thanh niên Vietcombank Gia Đnh biu din.

Vi tinh thn nhit huyết, các bn đoàn viên thanh niên, cán b nhân viên Chi nhánh Vietcombank Gia Đnh đã trao tn tay đến các em hc sinh nghèo hiếu hc không ch nhng món quà v vt cht đ s chia được phn nào hoàn cnh khó khăn ca các em mà đó còn là nhng món quà v tinh thn nhm khuyến khích các em c gng trong hc tp và rèn luyn.

Xem 1958 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng

Gửi bình luận

Chắc chắn rằng bạn đã điền đầy đủ các thông tin bắt buộc, được đánh dấu bởi dấu (*). Không cho phép dùng mã HTML.