Thứ bảy, 26 Tháng 9 2020
TIN MỚI
Mời tham dự khóa đào tạo quốc tế áp dụng chuẩn mực IFRS 9

Mời tham dự khóa đào tạo quốc tế áp dụng chuẩn mực IFRS 9

Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam và Công ty PwC Việt Nam phối hợp tổ chức khóa đào tạo quốc tế với chủ đề “Áp dụng chuẩn mực IFRS9 - Công cụ tài chính trong NHTM” trong khuôn khổ hợp tác đào tạo giữa hai bên. Trân trong mời các tổ chức hội viên tham dự.

Khóa đào tạo nhằm trang bị những kiến thức tổng quát chung về Chuẩn mực Báo cáo Tài chính Quốc tế IFRS9 và hiểu được mối quan hệ giữa IFRS 9 và Basel II. Chia sẻ và trao đổi những kinh nghiệm thực tế triển khai IFRS9 trong khu vực và trên thế giới.

Đối tượng tham dự: Cán bộ quản lý, chuyên viên các phòng/ban của Ngân hàng thương mại: pháp chế, kiểm toán nội bộ, kế toán, quản trị rủi ro…

Nội dung đào tạo chủ yếu: (i) Giới thiệu về các công cụ tài chính IFRS9: Phân loại và đo lường công cụ tài chính; Tổn thất; Kế toán phòng ngừa rủi ro.(ii) Thảo luận và chia sẻ định hướng cho các ngân hàng: Những khó khăn thách thức; Những ví dụ điển hình trong khu vực; Sự chuẩn bị của ngân hàng cho IFRS9.

Diễn giả khóa đào tạo là những người có kinh nghiệm trong việc triển khai IFRS, gồm:

- Ông Yee Gah Hao, Trưởng phòng cấp cao, Dịch vụ tư vấn tài chính, PwC Malaysia, có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc tư vấn doanh nghiệp và kiểm toán cho các công ty trong lĩnh vực tài chính. Ông đã và đang tham gia vào những dự án triển khai IFRS 9 và IAS 39 cho các ngân hàng tại Malaysia.

- Bà Stefanie Tang, Giám đốc, Dịch vụ tư vấn tài chính, PwC Malaysia, có hơn 14 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ kiểm toán và tư vấn doanh nghiệp cho nhiều ngân hàng và công ty trong lĩnh vực tài chính, hiện đang tham gia vào nhiều dự án triển khai IFRS 9 cho các ngân hàng tại Malaysia. Bà cũng là diễn giả cho hàng loạt các khóa học về các công cụ tài chính như IFRS 9, IAS 39 và những cập nhật chung về IFRS.

- Ông Trần Hồng Kiên, Phó Tổng Giám đốc, PwC Việt Nam, có kinh nghiệm gần 20 năm tại PwC, ông đã tư vấn kiểm toán cho hàng loạt các doanh nghiệp tại Việt Nam trong lĩnh vực tài chính ngân hàng, dịch vụ và sản xuất; đã tham gia trong các dự án về kiểm toán IFRS và các dự án chuyển đổi sang IFRS cho một số doanh nghiệp lớn tại Việt Nam.

Thời gian: ngày 19/6/2018 (01 ngày).            

Địa điểm: Hội trường Ngân hàng Nhà nước, 8 Võ Văn Kiệt, Q1, TP. Hồ Chí Minh.

Các đơn vị có nhu cầu cử cán bộ và đăng ký tham dự trước ngày 14/6/2018 (theo mẫu tại đây), liên hệ chị Hoàng Thục Yến: ĐT: 0838 216 608; Fax:0838 296 076; Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.;

Xem 17256 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng