Thứ tư, 16 Tháng 1 2019
TIN MỚI

VPBank cho vay thế chấp bằng hóa đơn VAT

VPBank cho vay the chap bang hoa don VATNgân hàng Vit Nam Thnh vượng (VPBank) va cho ra mt sn phm tài chính sáng to "Tài tr hóa đơn VAT" dành cho khách hàng.

Vi mong mun đng hành cùng phát trin vi các DN SME và vi hy vng có th tiếp thêm sc mnh cho DN thông qua các sn phm cho vay vn, VPBank đã đưa ra th trường gói sn phm cho vay theo hình thc thế chp hóa đơn VAT và hp đng kinh tế vi tên gi "Tài tr hóa đơn".

Đây là sn phm tài chính sáng to ca VPBank, là s giao thoa gia hình thc vay vn có tài sn đm bo và không tài sn đm bo; th tc vay vn được tinh gin ti đa, quy trình cho vay tuân th tiêu chí nhanh - gn - tin.

Đ vay vn theo hình thc này, doanh nghip SME ch cn có hp đng kinh tế vi đi tác uy tín và hóa đơn bán hàng VAT làm tài sn thế chp. Sau khi thm đnh, doanh nghip s được cp hn mc tín dng lên ti 90% giá tr hóa đơn VAT và vi thi hn cho vay lên ti 06 tháng. Ngun vn vay s được gii ngân ti đa trong vòng 24 gi làm vic k t khi h sơ được phê duyt.

Vi "Tài tr hóa đơn", vic b “gi đu vn” s không còn là mi bn tâm ca doanh nghip, bán hàng xong có tin ngay, không phi ch đi và b đng trong các khâu sn xut kinh doanh kế tiếp. Sn phm ca VPBank được kỳ vng s to sc bt ln cho th trường SME ti Vit Nam.

Thông tin chi tiết, xem ti website http://vat.vpbanksme.vn/  hoc hotline: 1900 54 54 15 (nhánh s 2).

Xem 1932 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng

Gửi bình luận

Chắc chắn rằng bạn đã điền đầy đủ các thông tin bắt buộc, được đánh dấu bởi dấu (*). Không cho phép dùng mã HTML.