Thứ tư, 16 Tháng 1 2019
TIN MỚI

Phó Thống đốc Nguyễn Đồng Tiến tiếp Phó Tổng giám đốc ICBC

Pho Thong doc Nguyen Dong Tien tiep Pho Tong giam doc ICBCNgày 11/5/2018, ti Tr s Ngân hàng Nhà nước Vit Nam (NHNN), Phó Thng đc NHNN Nguyn Đng Tiến đã có bui tiếp xã giao ông Wang Jing Dong, Phó Tng giám đc Ngân hàng Công thương Trung Quc (ICBC).

Ti bui tiếp, Phó Thng đc Nguyn Đng Tiến đã chào mng đoàn cp cao ICBC do ông Wang Jing Dong, Phó Tng giám đc ICBC làm trưởng đoàn đến thăm và làm vic ti NHNN.

Phó Thng đc Nguyn Đng Tiến nhn mnh: Vit Nam và Trung Quc là hai nước láng ging có quan h lâu đi, được Chính ph hai bên quan tâm xây đp. Trung Quc là đi tác quan trng ca Vit Nam, hp tác kinh tế, thương mi, đu tư gia Vit Nam - Trung Quc luôn được thúc đy và có nhng tiến trin. Trong lĩnh vc ngân hàng, Vit Nam và Trung Quc đã có nhiu tho thun hp tác. Đến tháng 5/2018, Trung Quc đã có 5 t chc tín dng có hin din thương mi ti Vit Nam. ICBC hin là ngân hàng thương mi ln nht ti Trung Quc và đã được NHNN cp giy phép m chi nhánh ti Hà Ni. Đánh giá cao nhng đóng góp tích cc ca ICBC đi vi hot đng ngân hàng, Phó Thng đc tin tưởng ICBC s luôn tuân th các quy đnh ca pháp lut Vit Nam, phát huy tt kinh nghim qun lý và điu hành, hot đng kinh doanh đt hiu qu cao, đóng góp tích cc vào s phát trin ca nn kinh tế, h thng ngân hàng Vit Nam cũng như thúc đy s phát trin quan h hp tác gia Vit Nam và Trung Quc.

Thay mt đoàn công tác ca ICBC, ông Wang Jing Dong trân trng cm ơn Phó Thng đc Nguyn Đng Tiến đã dành thi gian tiếp đoàn và h tr ICBC trong thi gian qua. Chúc mng nhng thành tu mà Vit Nam đã đt được trong phát trin kinh tế - xã hi, đng thi Phó Tng giám đc ICBC cũng bày t mong mun được NHNN cũng như các cơ quan hu quan ca Vit Nam tiếp tc h tr trong vic m rng mng lưới hot đng ti Vit Nam.

Xem 478 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng

Gửi bình luận

Chắc chắn rằng bạn đã điền đầy đủ các thông tin bắt buộc, được đánh dấu bởi dấu (*). Không cho phép dùng mã HTML.