Thứ tư, 16 Tháng 1 2019
TIN MỚI

Thương hiệu VIB được giới truyền thông quốc tế đánh giá cao

VIB anh hoat dongNgân hàng Quc tế (VIB) va được Tp chí Thương hiu toàn cu (Global Brands Magazine/GBM) ghi nhn là “Thương hiu ngân hàng sáng to” (Most Innovative Banking Brand) ca Vit Nam năm 2018.

Phân tích v chiến lược phát trin thương hiu và các hot đng truyn thông ca VIB, đi din GBM cho rng, trong năm 2017, 2018, VIB không ngng đưa ra nhng cách tiếp cn sáng to, giúp ngân hàng này khác bit hoàn toàn vi các t chc tài chính khác. Khi trin khai nhng chiến lược qung bá cho thương hiu và thúc đy kinh doanh, VIB đc bit chú trng đến 4 yếu t, đó là: sn phm sáng to, hướng ti khách hàng, đi ngũ bán hàng tn tâm và công c bán hàng hiu qu da trên nn tng công ngh hin đi - các yếu t này đu đóng vai trò quan trng cho s phát trin bn vng ca ngân hàng.

Cũng theo GBM, vic VIB hp tác vi các công ty khi nghip sáng to ni tiếng như DesignBold, Lego đ t chc các cuc thi thiết kế, sáng to tài liu marketing cho khách hàng, mô phng tương lai ngành tài chính Vit Nam cho tr em hay cách tiếp cn khi trin khai chương trình vì cng đng được đánh giá cao. Ti Vit Nam, VIB là t chc tài chính duy nht được GBM trao gii trong năm nay.

GBM là tp chí uy tín v thương hiu, có tr s ti Anh Quc, đăng ti tin tc, ý kiến, tho lun và bài viết t gii chuyên môn v các thương hiu thuc nhiu lĩnh vc khác nhau trên thế gii. Hàng năm, GBM trin khai chương trình bình chn, ghi nhn các doanh nghip có thương hiu, sn phm và dch v ni tri theo tng quc gia. Hi đng bình chn gm thành viên Ban biên tp ca GBM, đi din gii truyn thông tài chính và các chuyên gia thương hiu toàn cu. H cùng nhau tho lun, bình xét t các h sơ đ c và phng vn trc tiếp vi lãnh đo các t chc được đ c.

Trước đó, tháng 3/2018, VIB cũng được The Asset - tp chí uy tín v lĩnh vc tài chính có tr s ti Hng Kông, vinh danh là “Ngân hàng s ca năm 2017”; ng dng ngân hàng di đng MyVIB được The Asset ghi nhn là “ng dng Ngân hàng di đng có tri nghim khách hàng tt nht Vit Nam 2017”. MyVIB được truyn thông quc tế đánh giá là sn phm sáng to bi các tính năng mi không ngng được phát trin hướng đến nhu cu qun lý tài chính hàng ngày ca khách hàng, như: chuyn tin nhanh ngay trong ca s tin nhn, chat trên mng xã hi; tìm kiếm, so sánh thông tin và đt mua vé may bay trong nước và quc tế; thanh toán hoá đơn các dch v thiết yếu; đăng nhp ng dng bng công ngh bo mt sinh trc hc (nhn din khuôn mt và quét vân tay).

Xem 2108 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng

Gửi bình luận

Chắc chắn rằng bạn đã điền đầy đủ các thông tin bắt buộc, được đánh dấu bởi dấu (*). Không cho phép dùng mã HTML.