Thứ tư, 16 Tháng 1 2019
TIN MỚI

Giờ vàng - Nạp tiền tặng tiền tại HDBank

Gio vang Nap tien tang tien tai HDBankTừ ngày 13/4/2018 đến ngày 1/6/2018, Ngân hàng Phát triển TP. Hồ Chí Minh (HDBank) triển khai chương trình “Giờ vàng - Nạp tiền tặng tiền”, hoàn đến 50% giá trị của mệnh giá đã nạp khi khách hàng thực hiện giao dịch trên iBanking (Internet banking và Mobile banking).

Theo đó, trong khung “Giờ vàng” - 12:00 đến 13:00 vào trưa thứ 6 hàng tuần, 100 khách hàng may mắn đầu tiên sử dụng dịch vụ nạp tiền điện thoại VnTopup thành công qua eBanking của HDBank có giá trị tối thiểu là 50,000đ/giao dịch sẽ được hoàn 50% giá trị vào tài khoản thanh toán. Mỗi khách hàng được nhận khuyến mại tối đa 1 lần/tuần.

Chương trình áp dụng đối với cả thuê bao trả trước và thuê bao trả sau thanh toán cước điện thoại bằng hình thức Topup. Giao dịch hợp lệ là giao dịch được thực hiện thanh toán thành công qua eBanking của HDBank và đã ghi nhận trên hệ thống của HDBank trong suốt thời gian diễn ra chương trình. Danh sách khách hàng đủ điều kiện hoàn tiền được cập nhật trên Fanpage và Website của HDBank sau mỗi tuần.

Được biết, VnTopup là dịch vụ nạp tiền điện thoại di động bằng cách nhắn tin hoặc nạp trực tiếp qua Internet banking, số tiền nạp sẽ được sẽ trừ trực tiếp vào tài khoản của khách hàng tại HDBank.

Xem 4118 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng

Gửi bình luận

Chắc chắn rằng bạn đã điền đầy đủ các thông tin bắt buộc, được đánh dấu bởi dấu (*). Không cho phép dùng mã HTML.