Thứ tư, 16 Tháng 1 2019
TIN MỚI

ABBankmobile thêm những tính năng mới

ABBankmobile them nhung tinh nang moiTừ ngày 12/04/2018, Ngân hàng An Bình (ABBank) chính thức nâng cấp thêm những tính năng mới trên ABBankmobile, với nhiều tiện ích vượt trội, nhằm nâng cao chất lượng phục vụ tốt nhất và mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thú vị.

Nhận thông báo cước hóa đơn hàng tháng

Giúp khách hàng biết được cước hóa đơn dịch vụ sớm nhất, chủ động thanh toán và hoàn toàn yên tâm dịch vụ không bị gián đoạn.

Thông báo cước các dịch vụ như hóa đơn tiền điện, tiền nước, cước viễn thông , cáp VTV... các ngày cố định như 5,10,15,25 hàng tháng.

Chi tiết hóa đơn được thông báo, nhà cung cấp và lịch quét xem tại đây

Mua vé xem phim

Khách hàng dễ dàng đặt vé và thanh toán mua vé xem phim ngay trên ứng dụng ABBankmobile, bất cứ lúc nào bất cứ ở đâu khi có nhu cầu. Mã vé sẽ được gửi về tin nhắn và email khách hàng. Đặt vé với đa dạng hệ thống rạp chiếu phim như: BHD Star Cineplex; Galaxy Cinema; CineStar; Mega GS; Đống Đa Cinema; Rạp chiếu phim Quốc gia... trải dài khắp Việt nam.

Chi tiết hệ thống rạp xem tại đây

Đặt và Mua vé máy bay quốc tế

Nổi bật với tính năng đặt vé, so sánh giá vé và thanh toán vé máy bay quốc tế ngay trên ứng dụng. Với 14 hãng hàng không quốc tế như Vietnam Airlines; Vietjet Air; Jetstar; China Airlines; Air Asia; AirFrance; Emirates,...

Chi tiết hãng hàng không xem tại đây

Bên cạnh đó, ABBankmobile cũng có những tính năng vô cùng tiện ích và thời thượng như thanh toán thẻ Visa/Master, mua sắm hàng hóa Vnshop trực tiếp ngay trên ứng dụng…

Hỗ trợ Khách hàng đăng nhập và xác thực giao dịch bằng vân tay, Khách hàng có thể chuyển khoản hoặc thanh toán hàng hóa với mã QR. Chỉ cần sử dụng điện thoại quét qua mã QR sản phẩm/hàng hóa có áp dụng, Khách hàng có thể hoàn tất chuyển khoản/thanh toán chỉ trong 5 giây nên dịch vụ ABBankmobile sẽ mang tính bảo mật rất cao.

Để sử dụng dịch vụ khách hàng chỉ cần: Có Tài khoản thanh toán + Đăng ký dịch vụ ABBankmobile tại ABBANK + Sở hữu điện thiết bị di động (*) có kết nối Internet.

Đối với đăng nhập và thanh toán bằng vân tay thì hệ điều hành từ iOS 8.0 và Android 6.0 trở lên. Mọi thông tin chi tiết về chương trình xin vui lòng liên hệ: Trung tâm dịch vụ khách hàng (028) 38 365 365/1800 1159 hoặc các điểm giao dịch ABBank gần nhất trên toàn quốc (Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.; Website: www.abbank.vn).

(*): điện thoại di động hoặc máy tính bảng sử dụng hệ điều hành: iOS, Android, Windows Phone;

Xem 3891 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng

Gửi bình luận

Chắc chắn rằng bạn đã điền đầy đủ các thông tin bắt buộc, được đánh dấu bởi dấu (*). Không cho phép dùng mã HTML.