Thứ bảy, 23 Tháng 3 2019
TIN MỚI

Những lý do nên sử dụng hóa đơn điện tử

Hinh anh hoa don dien tuHiện nay, việc sử dụng Hóa đơn điện tử trong hệ thống ngân hàng là xu thế tất yếu của nền kinh tế thị trường, bởi đáp ứng được yêu cầu về tính nhanh chóng, bảo mật, đơn giản… để phục vụ tối đa cho công việc cũng như hoạt động kinh doanh.

Hãy cùng tìm hiểu về lợi ích mà hóa đơn điện tử mang lại

1. An toàn, bảo mật

Hoá đơn điện tử được quản lý và bảo mật trên hệ thống phần mềm điện tử, khách hàng chỉ cần truy cập hệ thống online để trích xuất và lưu trữ hóa đơn. Điều này giúp khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm, tránh được rủi ro trong bảo quản, cũng như hạn chế được tình trạng sử dụng hóa đơn giả.

2. Nhanh chóng, tiết kiệm

Toàn bộ quy trình được thực hiện trực tuyến nên khi cần sử dụng hóa đơn kê khai, phục vụ công tác kế toán, khách hàng doanh nghiệp có thể chủ động truy xuất online để kiểm tra thông tin hóa đơn kịp thời trên hệ thống mà không phải mất thời gian đợi chờ bên bán giao hóa đơn gây chậm trễ trong hoạt động kinh doanh. Từ đó giúp khách hàng tiết kiệm thời gian giao dịch trực tiếp với Ngân hàng.

3. Tiện ích cao

Với tiện ích truy xuất online, khách hàng doanh nghiệp có thể sử dụng nhiều tùy chọn theo nhu cầu tại đơn vị với phương thức lưu trữ đa dạng như: lưu trữ dưới dạng file điện tử hoặc chuyển đổi hóa đơn điện tử sang hóa đơn giấy phục vụ việc lưu trữ chứng từ kế toán theo quy định.

Ông Hoàng Việt Cường - Giám đốc Khối Kinh doanh Nam A Bank chia sẻ: “Với hóa đơn điện tử khách hàng doanh nghiệp của Nam A Bank có thể dễ dàng theo dõi, kiểm soát chi phí và đáp ứng các yêu cầu về bảo mật thông tin mọi lúc mọi nơi. Qua đó, Nam A Bank mong muốn đáp ứng tối đa nhu cầu, mang đến sự thuận tiện, nhanh chóng cho khách hàng trong giao dịch".

Để có thể tra cứu, xem và tải dữ liệu về hóa đơn điện tử, Khách hàng/Đối tác có thể truy cập tại webiste: www.namabank.com.vn. Hotline: 1900 6679

Xem 4946 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng

Gửi bình luận

Chắc chắn rằng bạn đã điền đầy đủ các thông tin bắt buộc, được đánh dấu bởi dấu (*). Không cho phép dùng mã HTML.