Thứ tư, 16 Tháng 1 2019
TIN MỚI

LienVietPostBank trao 165 suất học bổng cho sinh viên năm học 2016-2017

LienVietPostBank trao 165 suat hoc bong cho sinh vien nam hoc 2016 2017Ngân hàng Bưu đin Liên Vit (LienVietPostBank) cho biết, trong tháng 3 và tháng 4, s trao 165 sut hc bng cho sinh viên có thành tích xut sc ca các trường Đi hc, Hc vin trên c nước năm hc 2016-2017, trong chương trình Hc bng Nguyn Thái Bình - Vườn ươm Nhân tài LienVietPostBank.

C th, ngày 27/3/2018, LienVietPostBank đã trao 45 sut hc bng cho sinh viên có thành tích xut sc ca các trường Đi hc, Hc vin ti khu vc phía Nam gm Đi hc Ngân hàng Thành ph H Chí Minh, Đi hc Kinh tế Thành ph H Chí Minh, Đi hc Công ngh Thông tin - Đi hc Quc gia Thành ph H Chí Minh, Đi hc Văn Lang, Đi hc Cn Thơ và Đi hc Đà Nng ti khu vc min Trung. D kiến trong tháng 04/2018, LienVietPostBank s tiếp tc trao gn 120 sut hc bng cho sinh viên ca gn 10 trường Đi hc, Hc vin ti khu vc phía Bc. Tng s tin trao tng trong chương trình ln này gn 600 triu đng. Đây cũng là s kin nm trong chui hot đng hướng ti k nim 10 năm thành lp LienVietPostBank (28/3/2008 - 28/3/2018).

Nm trong chương trình Hc bng Nguyn Thái Bình - Vườn ươm Nhân tài LienVietPostBank, phi hp vi Báo Thanh niên, được trin khai t năm 2009, Chương trình năm nay vn gm 4 loi hc bng, c th: Hc bng “LienVietPostBank Tiếp sc tài năng” dành cho tân sinh viên đt đim cao khi trúng tuyn vào trường; Hc bng “LienVietPostBank tương thân tương ái” dành cho sinh viên có hoàn cnh khó khăn, thuc din chính sách vươn lên trong hc tp; Hc bng “LienVietPostBank khuyến hc” dành cho sinh viên đã tng nhn hc bng năm trước, có đim trung bình chung hc tp năm xét cp hc bng 2016 - 2017 ln hơn hoc bng đim năm trước; Hc bng “LienVietPostBank Tiếp sc th lĩnh” dành cho sinh viên là cán b Đoàn thanh niên, Hi sinh viên trường có nhiu đóng góp cho các phong trào ca trường, có thành tích hc tp tt.

Hc bng Nguyn Thái Bình - Vườn ươm Nhân tài LienVietPostBank có giá tr lũy tiến, hc bng s được duy trì qua các năm hc nếu sinh viên có kết qu hc tp n đnh và giá tr hc bng năm sau cao hơn năm trước. C th, hc bng nhn ln 1 tr giá 3 triu đng, ln 2 là 5 triu đng và ln 3 là 7 triu đng. Trong đt trao hc bng ln này có nhiu em sinh viên được nhn hc bng tr giá 5 triu, 7 triu đng đng. Đc bit, vi thành tích xut sc trong 4 năm liên tiếp có 01 sinh viên s nhn được mc hc bng cao nht tr giá 9 triu đng trong năm hc 2016 - 2017.

Đc bit, năm hc 2016 - 2017, LienVietPostBank đã b sung thêm 1 loi hc bng “Khuyến hc cơ s” và dành tng 10 sut hc bng này cho hc sinh trường THCS Liên Vit (ngôi trường do LienVietPostBank tài tr xây dng) ti huyn Xín Mn, tnh Hà Giang thành tích cao trong các cuc thi Hc sinh gii cp huyn, tnh. Đây là nét mi trong công tác “vườn ươm nhân tài” ca LienVietPostBank

Năm hc 2016 - 2017 cũng đánh du 8 năm phi hp gia LienVietPostBank và Báo Thanh niên t chc chương trình trao hc bng Nguyn Thái Bình - Vườn ươm Nhân tài LienVietPostBank. Trong sut 8 năm qua, LienVietPostBank đã tiến hành trao trên 1.000 sut hc bng ph khp hơn 10 trường Đi hc trên c nước vi tr giá hơn 3 t đng cho các sinh viên tiêu biu, trong đó có nhiu sinh viên nhn được hc bng mc giá tr cao.

Hc bng Nguyn Thái Bình -Vườn ươm Nhân tài LienVietPostBank khng đnh chính sách nht quán và lâu dài ca LienVietPostBank vi phương châm “Gn xã hi trong kinh doanh” khi luôn chú trng, chăm lo đến các hot đng “vì con người” đc bit là các hot đng giáo dc. Ban lãnh đo ca LienVietPostBank luôn tâm nim rng đu tư cho các hot đng giáo dc, đc bit là thế h tr - nhng ch nhân tương lai ca đt nước là yếu t quan trng đ cng c ngun nhân lc cht lượng cao, góp phn xây dng đt nước ngày càng phát trin, văn minh, hin đi.

Xem 3792 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng

Gửi bình luận

Chắc chắn rằng bạn đã điền đầy đủ các thông tin bắt buộc, được đánh dấu bởi dấu (*). Không cho phép dùng mã HTML.