Thứ sáu, 14 Tháng 12 2018
TIN MỚI

VRB ra mắt sản phẩm tiền gửi Mẫu An Gia dành cho phái đẹp

VRB ra mat san pham tien gui Mau An Gia danh cho phai depT ngày 12/3, Ngân hàng Liên doanh Vit - Nga (VRB) ra mt sn phm tin gi "Mu An Gia" dành cho phái đp nhm tri ân nhng người ph n yêu thương vi nhiu quà tng giá tr.

Thông tin chi tiết v sn phm

Đi tượng khách hàng: Khách hàng cá nhân là nữ gii. (Khách hàng đã tham gia sản phẩm tiền gửi có chính sách ưu đãi khác tại VRB sẽ không được tham gia sản phẩm này)

Thi gian hiệu lực: T ngày 12/3/2018

Loi tin gi: VNĐ

Loại hình: Tiền gi lĩnh lãi cuối kỳ và định kỳ

Kỳ hạn: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 15, 18, 24 và 36 tháng

Mc gi tối thiểu: 10.000.000 VNĐ

Phương thc tr lãi:

- Trả lãi định kỳ và cuối kỳ

- Cơ s tính lãi là 365 ngày

- Nếu ngày thanh toán gc, lãi trùng vào ngày ngh theo quy đnh, vic thanh toán được chuyn sang ngày làm vic đu tiên tiếp theo và Khách hàng được hưởng lãi sut ghi trên s cho nhng ngày ngh.

Lãi sut: Bằng lãi suất tiền gi lĩnh lãi cuối kỳ và định kỳ các kỳ hạn trên tại thời điểm khách hàng gửi tiền cộng phần lãi suất thưởng của sản phẩm đảm bảo phù hợp vi quy định của NHNN.

Các tính năng ưu đãi của sản phẩm: Khách hàng cá nhân thỏa mãn điều kiện tham gia sản phẩm sẽ nhận được các ưu đãi sau:

Đối vi khách hàng gi tiền gi có kỳ hạn t 1 tháng đến dưới 06 tháng:

- Ưu đãi 1: Khách hàng được tặng thêm lãi suất cộng là 0.1%/năm ngay tại thời điểm gửi tiền, và được cộng trực tiếp vào lãi suất tiền gi của khách hàng, được ghi trong sổ gửi tiền (không gii hạn số lượng sổ được nhận ưu đãi của một khách hàng. Vi mỗi chu kỳ kỳ hạn một sổ chỉ nhận ưu đãi 1 lần duy nhất).

- Lãi suất thưởng có thể thay đổi theo từng thi kỳ tùy theo chính sách của VRB

Đối vi khách hàng gi tiền có kỳ hạn từ 06 tháng tr lên, ngoài Ưu đãi 1, khách hàng có cơ hội đồng thời nhận được ưu đãi 2 như sau:

- Ưu đãi 2: Khách hàng được nhận thêm một quà tặng trị giá 1 triệu đồng nếu tổng số dư tiền gi tham gia sản phẩm đạt từ 2 tỷ đồng tr lên. Hình thc quà tặng sẽ thay đổi theo từng thi kỳ.

- Số lượng giải thưởng không gii hạn trong thi gian triển khai sản phẩm. Quà tặng thứ nhất phải nhận bằng hiện vật. Trường hp khách hàng đã nhận quà tặng bằng hiện vật và không muốn tiếp tục nhận hiện vật nữa, giải thưởng sẽ được quy đổi ra tiền mặt tương ng và trao tặng cho khách hàng.

- VRB sẽ trao quà tặng cho khách hàng trong vòng 30 ngày sau khi khách hàng thỏa mãn được điều kiện nhận thưởng và ký xác nhận Phiếu nhận thưởng của VRB.

Thông tin chi tiết, liên h: Chi nhánh/PGD ca VRB hoc Hotline (min phí) 1800 6656.

Xem 3586 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng

Gửi bình luận

Chắc chắn rằng bạn đã điền đầy đủ các thông tin bắt buộc, được đánh dấu bởi dấu (*). Không cho phép dùng mã HTML.