Thứ sáu, 28 Tháng 2 2020
TIN MỚI

Mời tham dự khoá đào tạo “Phân tích và dự báo tài chính - Kinh nghiệm từ Châu Âu”

Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam phối hợp với Trung tâm Pháp - Việt Đào tạo về Quản lý (CFVG) tổ chức khóa đào tạo “Phân tích và dự báo tài chính - Kinh nghiệm từ Châu Âu” dành cho các tổ chức hội viên.

Thông tin về khóa đào tạo như sau:

Thành phần tham dự: Lãnh đạo, cán bộ, chuyên viên các phòng tài chính, kế toán, phân tích đầu tư của các tổ chức hội viên.

Nội dung khóa đào tạo:

- Phương pháp phân tích tài chính truyền thống được sử dụng với các mô hình cho phép các phương pháp này thích ứng với những hoàn cảnh và đối tượng khác nhau.

- Kỹ thuật mới được thử nghiệm và sử dụng để nâng cao chất lượng của việc phân tích và dự báo tài chính cho ngân hàng: các phương pháp chấm điểm, xếp hạng, mô phỏng, ứng dụng trí tuệ nhân tạo.

- Tầm quan trọng của phân tích tài chính đối với nâng cao chất lượng quản lý, dự báo triển vọng thị trường, đánh giá vị thế cạnh tranh, từ đó liên quan đến chính sách đầu tư cho nghiên cứu và marketing, chính sách quản lý nguồn nhân lực, chiến lược truyền thông,…

- Phân tích và dự báo tài chính trong khuôn khổ Hiệp ước Basel.

Diễn giả: GS.TS. Alain Chevalier

- Là giáo sư tài chính đã có những đóng góp quan trọng cho sự phát triển lĩnh vực đào tạo tài chính tại Pháp qua nhiều năm giảng dạy và nghiên cứu ở ESCP Europe, nơi ông đã đảm nhận cương vị Phó Tổng Giám đốc, tham gia thành lập các trường Quản trị kinh doanh (ESA Beyrouth, ESAA Alger, Cesag Sénégal, ESSEC Douala), giảng dạy các chương trình ở Nga, Ai Cập, Việt Nam, Rumani.

- Cũng đảm nhận các cương vị khác nhau trong nhiều Hiệp hội nghề nghiệp và có nhiều công bố đăng trong các tạp chí Khoa học quốc tế (AFFI, EIBA, IBR, International Trade, EJOR…).

- Còn là tư vấn tài chính cho nhiều tập đoàn, doanh nghiệp về các lĩnh vực tái cơ cấu nợ, thiết kế tài chính, quyết định đầu tư như Tập đoàn Lazard, Crédit Mutuel, CIC, Tập đoàn Danone.

Thời gian: Buổi sáng - Thứ 3, ngày 20 tháng 03 năm 2018; Từ 8h15 - 11h30 (01 buổi)

Địa điểm: Hội trường tầng 21 tòa nhà BIDV Tower - Tháp A Vincom, số 191 Bà Triệu, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Trân trọng kính mời các đơn vị có nhu cầu cử cán bộ và đăng ký danh sách học viên tham dự khóa đào tạo trước ngày 15/3/2018 theo mẫu Phiếu đăng ký (đính kèm) và gửi theo đường bưu điện, fax hoặc điện thoại theo địa chỉ sau: Trung tâm đào tạo - Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam, số 193 Bà Triệu, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. ĐT: 02438 218 682; Fax: 02439 740 427. Liên hệ: chị Vũ Hà Huyền, ĐT: 0988 649 288, email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it..

Xem 2873 lần
Đánh giá bài này
(1 Bình chọn)
Xem theo ngày tháng

Gửi bình luận

Chắc chắn rằng bạn đã điền đầy đủ các thông tin bắt buộc, được đánh dấu bởi dấu (*). Không cho phép dùng mã HTML.