Thứ sáu, 14 Tháng 12 2018
TIN MỚI

SHB ”Chắp cánh niềm tin” tại Tây Nguyên và Nam Trung Bộ

SHB Chap canh niem tin tai Tay Nguyen va Nam Trung BoTừ ngày 08 - 15/3/2018, dự án “Chắp cánh niềm tin” do Ngân hàng Sài Gòn - Hà Nội (SHB) và Nhà Hát Tuổi Trẻ (NHTT) phối hợp tổ chức sẽ tiếp tục mang những tiết mục nghệ thuật đặc sắc và thông điệp tốt đẹp đến với khán giả tại khu vực Tây Nguyên và Nam Trung Bộ.

Các nghệ sĩ của NHTT sẽ lần lượt có các đêm diễn tại Nhà Văn hóa thiếu nhi tỉnh Gia Lai (8/03), Nhà văn hóa Lao động tỉnh Lâm Đồng (12/03) và Trung tâm hội nghị tỉnh Khánh Hòa (15/03). Khác với một số chương trình kịch gần đây, mở đầu năm 2018, dự án“Chắp cánh niềm tin”sẽ dành tặng khán giả cao nguyên và thành phố biển chương trình nghệ thuật tổng hợp bao gồm Hài kịch, ca múa nhạc với những tiết mục mang âm hưởng núi rừng Tây Nguyên hùng vĩ  nhưTháng 3 Tây Nguyên, H’ren lên rẫy,… những ca khúc đặc sắc về mùa xuân, về tình yêu quê hương đất nước. Bên cạnh đó, các tiết mục hài kịch đặc sắc, vui nhộn nhưng không kém phần sâu lắng sẽ mang đến cho khán giả những giây phút thăng hoa và tiếng cười trong những ngày đầu xuân mới.

Tại các điểm giao dịch của SHB tại Lâm Đồng, Gia Lai và Khánh Hòa, các khách hàng sẽ được tặng 01 cặp vé tham dự chương trình “Chắp cánh niềm tin”. Với ưu đãi này, SHB hi vọng các khách hàng sẽ có những phút giây ý nghĩa bên người thân yêu.

Song song cùng chuỗi hoạt động nghệ thuật, SHB còn tổ chức nhiều hoạt động thiện nguyện ý nghĩa tại địa phương diễn ra chương trình như: tặng quà cho các hộ gia đình khó khăn tại các huyện Chư Sê, Chư Pah (Gia Lai), tại huyện Di Linh (tỉnh Lâm Đồng); tặng qùa cho các cháu mồ côi được nhà Chùa Bảo Châu (Gia Lai)… cùng nhiều các hoạt động tặng quà cho gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhân dịp năm mới tại các địa bàn trên toàn quốc.

Xem 4111 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng

Gửi bình luận

Chắc chắn rằng bạn đã điền đầy đủ các thông tin bắt buộc, được đánh dấu bởi dấu (*). Không cho phép dùng mã HTML.