Chủ nhật, 16 Tháng 12 2018
TIN MỚI

VietinBank tặng 300 xe đạp cho học sinh nghèo vượt khó

VietinBank tang 300 xe dap cho hoc sinh ngheo vuot khoNgày 22/02/2018 (tc ngày mùng 7 tháng Giêng Tết Mu Tut), Ngân  hàng Công thương Vit Nam (VietinBank) phi hp vi Báo Công lý và Tòa án Nhân dân ti cao (TANDTC) t chc trao tng 300 chiếc xe đp cho hc sinh nghèo vượt khó ca huyn Quỳnh Lưu, tnh Ngh An.

Hot đng trao tng xe đp cho các em hc sinh nghèo vượt khó vươn lên hc gii là chương trình thin nguyn “Tiếp sc cho hc sinh nghèo vượt khó đến trường” do lãnh đo TANDTC và Báo Công lý phát đng.

T năm 2012 đến nay, Chương trình “Tiếp sc cho hc sinh nghèo vượt khó đến trường” đã trao tng hàng nghìn chiếc xe đp cho các em hc sinh nghèo ti khp các tnh/thành trên c nước. Nhm hưởng ng và tiếp tc lan ta chương trình thin nguyn ý nghĩa do TANDTC và Báo Công lý phát đng, VietinBank đã tài tr 300 chiếc xe đp tương đương 552 triu đng cho hc sinh nghèo vượt khó ca huyn Quỳnh Lưu.

Trong nhng ngày đu Xuân năm mi, đoàn công tác thin nguyn đã đến Trường THPT Quỳnh Lưu 1, THPT Lý T Trng và các Trường THPT, THCS, Tiu hc Cu Gát đ trao tn tay các em hc sinh nhng chiếc xe đp mi.

Không ch tài tr xe đp cho huyn Quỳnh Lưu, đi vi tnh Ngh An, đến nay VietinBank đã dành tng s tin gn 128 t đng đ tài tr an sinh xã hi trên khp các huyn ca tnh. C th VietinBank đã thc hin: Xây dng 108 nhà cho người nghèo, 16 trường hc, 1 phòng hc, 9 trm y tế, 5 xe cu thương, thiết b y tế. Ngoài ra, VietinBank còn tôn to 1 nghĩa trang lit s, 1 đn lit s, Khu di tích Truông Bn, tng quà Tết cho người nghèo...

Xem 4001 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng

Gửi bình luận

Chắc chắn rằng bạn đã điền đầy đủ các thông tin bắt buộc, được đánh dấu bởi dấu (*). Không cho phép dùng mã HTML.