Thứ ba, 16 Tháng 10 2018
TIN MỚI

KienLong Bank trao 3.650 suất quà Tết yêu thương

KienLong Bank trao 3650 suat qua Tet yeu thuongVi phương châm “Sn lòng chia s”, Ngân hàng Kiên Long (KienLong Bank) luôn chăm lo ti cng đng, trong đó tiêu biu là chương trình “San s yêu thương - Thêm hương ngày Tết” được t chc vào mi dp Tết đến Xuân v.

“San s yêu thương - Thêm hương ngày Tết” là chương trình được KienLong Bank phát đng t năm 2013 cho đến nay. Qua 5 năm t chc, KienLong Bank đã trao gi được 31.320 phn quà Xuân cho bà con có hoàn cnh khó khăn ti 26 tnh, thành nơi có tr s ca Ngân hàng hot đng. Đây là hot đng ý nghĩa, th hin tinh thn tương thân tương ái ca nhng người con trên đt Vit nói chung và toàn th CB, NV KienLong Bank nói riêng gi đến nhng hoàn cnh còn nhiu khó khăn trong trên đt nước Vit Nam.

Tiếp tc duy trì và phát huy giá tr ý nghĩa ca chương trình, năm 2018, Kienlongbank đã dành tng 7.450 sut quà tết trong chương trình. Tính đến thi đim hin ti, Kienlongbank đã trao 3.650 sut quà cho bà con ti 55 đơn v. T nay cho đến hết ngày 10/2/2018, KienLong Bank s tiếp tc trao tng nhng phn quà còn li đến vi bà con

Vi nhng phn quà Tết được KienLong Bank trao gi, ngoài giá tr vt cht còn mang thông đip chia s v giá tr tinh thn vi mong mun góp mt phn nh đ bà con chung vui đón Tết cùng vi gia đình. KienLong Bank hy vng, thông qua chương trình này s mang li hương Xuân m áp tình người trên khp mi min t quc.

Xem 6950 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng

Gửi bình luận

Chắc chắn rằng bạn đã điền đầy đủ các thông tin bắt buộc, được đánh dấu bởi dấu (*). Không cho phép dùng mã HTML.