Thứ tư, 16 Tháng 1 2019
TIN MỚI

SeABank trao quà Tết cho học sinh nghèo hiếu học

SeABank trao qua Tet cho hoc sinh ngheo hieu hocNgày 09/02/2018, ti Hà Ni, Ngân hàng Đông Nam Á (SeABank) đã trao quà tng và chúc tết cho hc sinh nghèo hiếu hc ti phường Phan Chu Trinh, là nhng em nh đã được h tr hc bng t qu khuyến hc “Ươm mm ước mơ” ca SeABank.

Được thành lp t đu năm 2016, đến nay qu  “Ươm mm ước mơ” ca SeABank đã ươm mm cho 46 trường hp là các hc sinh nghèo hiếu hc ti 25 tnh thành trên c nước đ các em tiếp tc có cơ hi cp sách đến trường, hoàn thành gic mơ hc tp. Cùng vi Hi s, các chi nhánh ca Ngân hàng cũng gi nhng gói quà tết m áp tình cm ti các cháu nh và gia đình vi mong mun mang đến mt cái tết m cúng, đy đ cho nhng hc sinh mà SeABank đang nhn đ đu.

Vi nhng hot đng xã hi ý nghĩa, thiết thc, SeABank đã được vinh danh nhiu gii thưởng danh giá như “Ngân hàng vì cng đng tt nht Vit Nam 2016” (Best Bank for CSR Vietnam 2016) ca T chc Global Banking & Finance Review (Vương quc Anh); “Doanh nghip thc hin tt trách nhim an sinh xã hi và phát trin cng đng năm 2016”… Mi đây, SeABank va vinh d được Hi đng Tư vn kinhdoanh ASEAN (ASEAN BAC) bình chn và trao gii thưởng “Doanh nghip vì cng đng - SME Corporate Social Responsibility”. Đây là hng mc gii thưởng nm trong khuôn kh Gii thưởng Doanh nghip ASEAN - ASEAN Business Award (ABA) nhm tôn vinh các doanh nghip tiêu biu trong khu vc.

Xem 8518 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng

Gửi bình luận

Chắc chắn rằng bạn đã điền đầy đủ các thông tin bắt buộc, được đánh dấu bởi dấu (*). Không cho phép dùng mã HTML.