Thứ tư, 16 Tháng 1 2019
TIN MỚI

VietinBank trao 400 suất quà Tết cho người nghèo huyện Sóc Sơn

VietinBank trao 400 suat qua Tet cho nguoi ngheo huyen Soc SonNgày 06/02/2018, Ngân hàng Công thương Việt Nam (VietinBank) tổ chức trao 400 suất quà Tết cho các hộ nghèo, gia đình chính sách huyện Sóc Sơn, TP. Hà Nội.

Từ nhiều năm nay, Chương trình tặng quà tết cho người nghèo đã trở thành hoạt động an sinh xã hội (ASXH) thường niên, liên tục của VietinBank trên phạm vi 63 tỉnh, thành cả nước.

Với mong muốn tiếp tục đem đến cho người nghèo một cái Tết Mậu Tuất 2018 no ấm, đầy đủ hơn VietinBank đã dành 400 suất quà Tết tương đương 200 triệu đồng để trao tặng cho các hộ nghèo, gia đình chính sách của huyện Sóc Sơn, TP. Hà Nội. Trị giá trung bình mỗi suất quà tết là 500 nghìn đồng sẽ hỗ trợ phần nào cho các hộ nghèo, gia đình chính sách có tiền mua gạo, thịt, bánh kẹo…

Món quà tuy không lớn, nhưng thể hiện tấm lòng của đông đảo cán bộ, nhân viên, người lao động VietinBank muốn gửi trao, nhằm san sẻ khó khăn với người nghèo huyện Sóc Sơn trong cuộc sống và trước dịp Tết Nguyên đán đang cận kề.

Ngoài chương trình tặng quà tết cho các hộ gia đình còn khó khăn, từ 2011 đến nay VietinBank còn dành tổng số tiền trên 194 tỷ đồng tài trợ ASXH cho huyện Sóc Sơn. Trong đó, VietinBank đã thực hiện: Xây dựng 42 công trình nhà ở cho người nghèo; tài trợ xây dựng 27 nhà văn hóa, 7 công trình trường học, 5 trạm y tế; tài trợ 3 xe cứu thương; tôn tạo 2 Nghĩa trang Liệt sỹ; tôn tạo đình Tiên Tảo và các tài trợ khác.
Xem 8053 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng

Gửi bình luận

Chắc chắn rằng bạn đã điền đầy đủ các thông tin bắt buộc, được đánh dấu bởi dấu (*). Không cho phép dùng mã HTML.