Thứ tư, 16 Tháng 1 2019
TIN MỚI

Viet Capital Bank cho vay ưu đãi doanh nghiệp nhỏ và siêu nhỏ

Viet Capital Bank cho vay uu dai doanh nghiep nho va sieu nhoNgân hàng Bản Việt (Viet Capital Bank) hiện đang triển khai chương trình cho vay ưu đãi doanh nghiệp nhỏ và siêu nhỏ tới 200% giá trị Tài sản bảo đảm, thủ tục đơn giản, nhanh chóng.

Theo đó, các doanh nghiệp nhỏ và siêu nhỏ có nhu cầu vay vốn ngắn hạn phục vụ hoạt động kinh doanh, thanh toán chi phí nguyên vật liệu, chi phí nhân công, điện, nước… sẽ được vay ưu đãi với tỷ lệ từ 80% - 200% trên giá trị tài sản bảo đảm, lãi suất giảm đến 1,5%/năm so với lãi suất cho vay thông thường.

Đối với những doanh nghiệp nhỏ và siêu nhỏ có hoạt động kinh doanh ổn định đang tìm nguồn vốn không tài sản bảo đảm, sẽ được hỗ trợ mức lãi suất ưu đãi chỉ từ 1.0%/tháng với thời hạn vay tối đa 01 năm.

Hai sản phẩm tín dụng nêu trên được đi kèm với gói dịch vụ bao gồm: vay mua xe ô tô đi lại trị giá lên đến 2 tỷ đồng; miễn phí phát hành thẻ tín dụng 200 triệu đồng cho ban lãnh đạo doanh nghiệp; miễn phí trải nghiệm dịch vụ thanh toán hộ lương.

Tất cả chỉ trong một lần cung cấp hồ sơ.

Thông tin chi tiết, liên hệ: Chi nhánh, Phòng giao dịch gần nhất của Ngân hàng Bản Việt hoặc gọi đến Hotline 1900555596.

Xem 8084 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng

Gửi bình luận

Chắc chắn rằng bạn đã điền đầy đủ các thông tin bắt buộc, được đánh dấu bởi dấu (*). Không cho phép dùng mã HTML.