Thứ tư, 16 Tháng 1 2019
TIN MỚI

VietinBank bàn giao thiết bị y tế cho Bệnh viện Bệnh nhiệt đới TW 2

VietinBank ban giao thiet bi y te cho Benh vien Benh nhiet doi TW 2Ngày 06/02/2018, Ngân hàng Công thương Vit Nam (VietinBank) đã t chc L bàn giao các thiết b y tế hin đi cho Bnh vin Bnh nhit đi Trung ương cơ s 2, tng tr giá bàn giao trong đt này là 5 t 488 triu đng.

Bnh vin Bnh nhit đi Trung ương đã xây dng cơ s 2 ti xã Kim Chung, Đông Anh, Hà Ni nhm phc v người bnh mt cách nhanh nht và hiu qu nht. Cơ s 2 ca Bnh vin Bnh nhit đi Trung ương được xây dng trên din tích 12ha vi tng kinh phí đu tư khong 2.000 t đng, quy mô theo thiết kế là 1.000 giường bnh.

Cũng như cơ s 1, Bnh vin Bnh nhit đi Trung ương cơ s 2 là tuyến cao nht khám, cha bnh, phc hi chc năng v các bnh truyn nhim và nhit đi. Ngoài ra, Bnh vin còn là nơi đào to nhân lc y tế, ch đo tuyến, phòng chng dch bnh và nghiên cu khoa hc, trin khai ng dng khoa hc, công ngh, k thut hin đi phc v người bnh chuyên khoa truyn nhim và nhit đi.

Mc dù đã đi vào hot đng nhưng Bnh vin Bnh nhit đi Trung ương cơ s 2 vn còn thiếu nhiu trang thiết b y tế đ phc v tt công tác khám và điu tr cho bnh nhân. Biết được nhng khó khăn đó ca Bnh vin, nhiu năm qua VietinBank là đơn v đi đu và tích cc h tr, tài tr cho Bnh vin. Các tài tr bao gm: 1 xe ô tô 7 ch theo đ án 1816 ca B Y tế; trang thiết b phòng chng dch; máy lc máu; h thng chp X-quang k thut s vi tng s tin là 5 t 189 triu đng.

Trong L bàn giao này, VietinBank tiếp tc tài tr 20 chiếc giường cp cu chy đin và H thng bo qun t thi có tng tr giá là 5 t 488 triu đng.

Đây là nhng thiết b y tế hin đi VietinBank trao tng, bàn giao cho bnh vin nhm chia s nhng khó khăn đi vi đi ngũ y bác s ca Bnh vin Bnh nhit đi Trung ương cơ s 2 trong công tác điu tr và khám cha bnh.Đi din Bnh vin cũng cam kết s s dng các trang thiết b y tế được tài tr đúng mc đích và có hiu qu.

Xem 8543 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng

Gửi bình luận

Chắc chắn rằng bạn đã điền đầy đủ các thông tin bắt buộc, được đánh dấu bởi dấu (*). Không cho phép dùng mã HTML.