Thứ bảy, 26 Tháng 9 2020
TIN MỚI
Đăng ký tham gia Giải thưởng Transaction Award 2018

Đăng ký tham gia Giải thưởng Transaction Award 2018

Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam trân trọng mời các Tổ chức hội viên tham gia Giải thưởng Transaction Award 2018 của The Asian Banker.

Giải Transaction Awards của The Asian Banker là một trong số những chương trình giải thưởng có uy tín, khắt khe và minh bạch nhất cho các tổ chức dịch vụ giao dịch trên thế giới, từ Châu Á - Thái Bình Dương tới Trung Đông và Châu Phi.

Năm nay, bên cạnh việc áp dụng các tiêu chí và tham điểm để đánh giá hoạt động của mảng ngân hàng giao dịch, nhằm đáp ứng với sự chuyển đổi nhanh chóng của ngành, chương trình giải thưởng đã được cải tiến, xác định lại các hạng mục đánh giá và mở rộng đối tượng đánh giá để những nền tảng công nghệ tài chính (FinTech) cũng có thể đăng ký tham dự.

Mục tiêu của chương trình giải thưởng năm nay là để theo dõi bối cảnh cạnh tranh đang thay đổi của ngành, để xác định các yếu tố thành công tiên quyết của những tổ chức khác nhau được theo dõi cũng như xây dựng một kho lưu trữ các tiêu chuẩn và thực tiễn thực hành tốt nhất để các đối tượng tham gia trong ngành có thể sử dụng và từ đó cải tiến hơn.

Thông tin về Hội đồng Tư vấn và các bảng xếp hạng trước đây có thể xem tại đây. Mời các Tổ chức Hội viên đăng ký tham gia Giải, cung cấp thông tin vào các mẫu (đính kèm) và gửi về This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.;

Để được giải đáp thắc mắc hoặc thông tin chi tiết, liên hệ Mr. Siddharth Chandani (This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.), hoặc Ms. Shenming Wang (This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.) hoặc gọi điện trực tiếp tới số (65) 6236 6526.

Xem 7399 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng