Thứ tư, 17 Tháng 10 2018
TIN MỚI

VietinBank Bắc Đà Nẵng tặng quà nạn nhân chất độc da cam

VietinBank Bac Da Nang tang qua nan nhan chat doc da camNgày 02/12/2017, Công đoàn và Đoàn Thanh niên Ngân hàng Công thương Vit Nam (VietinBank) chi nhánh Bc Đà Nng đã t chc thăm, tng quà cho các h gia đình nn nhân cht đc màu da cam chu nh hưởng ca đt lũ lt tháng 11/2017 xã Đi Thnh, huyn Đi Lc, tnh Qung Nam.

Là đa phương khó khăn ca tnh Qung Nam, xã Đi Thnh hin có nhiu h gia đình chu nh hưởng ca cht đc màu da cam, trong đó có nhiu trường hp có hoàn cnh gia đình đc bit khó khăn, không có thu nhp n đnh, nhà ca xung cp, dt nát, tm b. Vào tháng 11/2017, do nh hưởng cơn bão s 12, khu vc này li chu thêm đt lũ lt kéo dài làm cuc sng ca các gia đình thêm khó khăn hơn.

Thu hiu nhng khó khăn ca người dân nơi đây, Công đoàn phi hp vi Đoàn Thanh niên VietinBank Bc Đà Nng đã đến tng nhà thăm hi, đng viên và tng quà cho 10 gia đình các nn nhân cht đc da cam có hoàn cnh đc bit khó khăn vi tng tr giá hơn 20.000.000 đng bao gm tin mt, go và nhu yếu phm cn thiết.

Tr giá mi phn quà Đoàn công tác mang đến tuy không nhiu nhưng cũng đã giúp đ mt phn cho các h gia đình có hoàn cnh khó khăn chu nh hưởng nng n ca cơn bão. Qua chuyến đi, các đoàn viên thanh niên đã hiu thêm v hoàn cnh ca các gia đình, đng thi góp phn th hin giá tr ct lõi ca VietinBank là phát trin bn vng và trách nhim vi cng đng xã hi.

Xem 5352 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng

Gửi bình luận

Chắc chắn rằng bạn đã điền đầy đủ các thông tin bắt buộc, được đánh dấu bởi dấu (*). Không cho phép dùng mã HTML.