Thứ tư, 17 Tháng 10 2018
TIN MỚI

Tặng quà đồng bào Phước Sơn bị thiệt hại do cơn bão số 12

Tang qua dong bao Phuoc Son bi thiet hai do con bao so 12Ngày 26/11/2017, Công đoàn Cơ quan Thường trực Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam đã tổ chức đoàn công tác đến thăm và tặng quà ủng hộ các gia đình trong huyện Phước Sơn (tỉnh Quảng Nam) bị thiệt hại về người, tài sản do cơn bão số 12 gây nên.

Được tin cơn bão số 12 - cơn bão mạnh nhất trong nhiều năm qua đã gây ra những thiệt hại to lớn về người và tài sản đối với đồng bào các tỉnh khu vực Nam Trung Bộ, cán bộ, nhân viên Cơ quan Thường trực Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam rất xúc động, mong muốn được chia sẻ những khó khăn, mất mátvới đồng bào. Xuất phát từ tình cảm “tương thân, tương ái”, cán bộ, đoàn viên, người lao động trong cơ quan đã dành thời gian tự nguyện trích một phần thu nhập, ủng hộ đồng bào để khắc phục khó khăn, sớm ổn định cuộc sống.

Chiều 26/11/2017, ngay khi tổ chức thành công Hội nghị thường niên Hiệp hội Ngân hàng ASEAN lần thứ 47 tại Đà Nẵng, Đoàn công tác Cơ quan Thường trực Hiệp hội Ngân hàng việt Nam do ông Nguyễn Toàn Thắng - Tổng Thư ký Hiệp hội làm trưởng đoàn đã lên đường tới huyện Phước Sơn, huyện miền núi phía tây của Quảng Nam,nơi có 9 hộ gia đình có người thân bị tử vong do bão, nhiều hộ gia đình lâm vào hoàn cảnh đặc biệt khó khăn cần được sự hỗ trợ, giúp đỡ của cộng đồng để thăm, tặng quà cho đồng bào.

Được sự quan tâm của lãnh đạo Công đoàn Ngân hàng Việt Nam, sự giúp đỡ của Ngân hàng Nhà nước chi nhánh tỉnh Quảng Nam, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam chi nhánh tỉnh Quảng Nam, Mặt trận Tổ quốc huyện Phước Sơn, Đoàn đã trao 10 suất quà, trị giá 3 triệu đồng/suất cho thân nhân các gia đình có người tử vongđể góp một phần nhỏ bé hỗ trợ các gia đình khắc phục khó khăn do thiên tai gây nên, sớm ổn định cuộc sống. Sự quan tâm kịp thời của đoàn đã để lại tình cảm sâu sắc đối với đồng bào và chính quyền địa phương.

Xem 2519 lần Chỉnh sửa lần cuối vào 29-11-2017 7:04 am
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng

Gửi bình luận

Chắc chắn rằng bạn đã điền đầy đủ các thông tin bắt buộc, được đánh dấu bởi dấu (*). Không cho phép dùng mã HTML.