Thứ ba, 18 Tháng 12 2018
TIN MỚI

VietinBank phát triển dịch vụ thu hộ hàng không

VietinBank phat trien dich vu thu ho hang khongNgân hàng Công thương Việt Nam (VietinBank) hợp tác với Vietjet Air, Jetstar Pacific và các hãng hàng không uy tín để triển khai dịch vụ thu hộ thông qua hình thức thanh toán điện tử, mang đến nhiều tiện ích cho khách hàng cũng như đại lý hàng không.

Khách mua vé tiện lợi

Theo đó, khách hàng đặt chỗ thành công và được cung cấp mã đặt chỗ có thể thanh toán tiền mua vé máy bay tại các điểm giao dịch của ngân hàng; qua Internet Banking hoặc Mobile Banking dành cho khách hàng cá nhân của VietinBank.

Đại lý được tăng hạn mức

Theo đó, đại lý của hãng hàng không có thể thực hiện tăng hạn mức bán hàng của mình qua hệ thống VietinBank/hoặc từ ngân hàng khác chuyển tiền về tài khoản chuyên thu của hãng hàng không mở tại VietinBank. Dịch vụ này mang đến một phương thức giao dịch dễ dàng và thuận tiện với kênh giao dịch đa dạng.

Cụ thể, khách hàng có thể lựa chọn thực hiện giao dịch tại các điểm giao dịch ngân hàng; qua Internet Banking hoặc Mobile Banking bằng tài khoản cá nhân/tài khoản của doanh nghiệp.

Thông tin chi tiết, liên hệ: Phòng Phát triển Sản phẩm và Marketing - Khối Khách hàng Doanh nghiệp. Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Xem 2633 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng

Gửi bình luận

Chắc chắn rằng bạn đã điền đầy đủ các thông tin bắt buộc, được đánh dấu bởi dấu (*). Không cho phép dùng mã HTML.