Thứ tư, 17 Tháng 10 2018
TIN MỚI

ACB Phương Sơn khai trương trụ sở mới

ACB anh hoat dongNgày 09/11/2017, Ngân hàng Á Châu (ACB) đã tổ chức khánh thành trụ sở mới Phòng giao dịch Phương Sơn tại địa chỉ 53 Đường 23/10, phường Phương Sơn, TP. Nha Trang.

Tương tự các chi nhánh và phòng giao dịch khác trong hệ thống, ACB Phương Sơn hoạt động với các chức năng chủ yếu:Huy động tiền gửi bằng VND, ngoại tệ; Cho vay phục vụ sản xuất, kinh doanh và tiêu dùng; Tài trợ xuất nhập khẩu; Nhận ủy thác đầu tư và tài trợ các dự án đầu tư; Dịch vụ thanh toán, chuyển tiền, chuyển tiền nhanh Western Union; Kinh doanh ngoại tệ, vàng; Dịch vụ trung gian thanh toán mua bán nhà và mua bán hàng hóa; Chiết khấu các chứng từ có giá do ACB phát hành; Các dịch vụ thẻ quốc tế và thẻ nội địa (ACB Card); Dịch vụ ngân hàng điện tử.

ACB Phương Sơn được kết nối trực tuyến với Hội sở và tất cả các chi nhánh, phòng giao dịch trong hệ thống. Khách hàng có thể gửi tiền tại Chi nhánh Cần Thơ và rút tiền tại bất kỳ CN/PGD trong hệ thống ACB, được cung cấp các dịch vụ qua ngân hàng điện tử (ACB Online, phone banking và mobile banking).

Xem 210 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng

Gửi bình luận

Chắc chắn rằng bạn đã điền đầy đủ các thông tin bắt buộc, được đánh dấu bởi dấu (*). Không cho phép dùng mã HTML.