Thứ tư, 12 Tháng 12 2018
TIN MỚI

Vietcombank triển khai các tính năng mới trên VCB-Mobile B@nking

Vietcombank trien khai cac tinh nang moi tren VCB MobileTừ ngày 03/11/2017, Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) bổ sung thêm các tính năng đối với dịch vụ VCB-Mobile B@nking (đã được ra mắt từ tháng 4/2017).

Chuyển tiền định kỳ/tương lai

Bên cạnh kênh Ngân hàng trực tuyến VCB-iB@nking, giờ đây khách hàng có thể lập lệnh thanh toán cho người hưởng tại Vietcombank với ngày thanh toán là (i) một chu kỳ nhất định (ngày/tuần/tháng) - gọi tắt là tính năng “Chuyển tiền định kỳ”; hoặc (ii) một ngày xác định trong tương lai - gọi tắt là tính năng “Chuyển tiền tương lai” ngay trên ứng dụng VCB-Mobile B@nking.

Với các ưu điểm như thời gian xử lý giao dịch nhanh chóng, hạn mức chuyển tiền lớn (lên tới 100 triệu đồng/ngày và 50 triệu đồng/giao dịch), miễn phí giao dịch, các tính năng mới này sẽ đem lại cho khách hàng sự chủ động trong việc thanh toán, chuyển tiền trong tương lai hay theo một chu kỳ lặp lại mà không phải tốn thời gian thực hiện lặp đi lặp lại, tránh được các sai sót hay quên hẹn.

Quản lý thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ

- Tính năng Mở/khóa thẻ: áp dụng đối với Thẻ tín dụng và Thẻ ghi nợ; cho phép khách  hàng thực hiện (i) mở khóa thẻ đang bị khóa; (ii) khóa thẻ tạm thời khi có rủi ro phát sinh hoặt không có nhu cầu sử dụng.

- Tính năng Đăng ký/hủy chi tiêu thẻ trên Internet: áp dụng với thẻ tín dụng (trừ thẻ Amex) khi khách hàng có nhu cầu.

Mở rộng loại hình thanh toán QR code

Chưa bao giờ việc thanh toán lại trở nên tiện lợi và thú vị đến vậy, chỉ cần mở ứng dụng VCB-Mobile B@nking, chọn QR Pay, camera điện thoại của khách hàng sẽ quét mã QR để có thể thực hiện các giao dịch sau:

- Chuyển tiền cá nhân trong và ngoài hệ thống

- Thanh toán gần 150 website bán hàng online - danh sách tại đây

- Thanh toán tại hơn 600 điểm bán offline của các nhà cung cấp hàng hóa/dịch vụ có chấp nhận mã QR code - danh sách tại đây

Xem 2638 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng

Gửi bình luận

Chắc chắn rằng bạn đã điền đầy đủ các thông tin bắt buộc, được đánh dấu bởi dấu (*). Không cho phép dùng mã HTML.