Thứ tư, 12 Tháng 12 2018
TIN MỚI

HDBank ưu đãi mở thẻ Visa

HDBank uu dai mo the VisaT ngày 01/11-31/12/2017, khi tham gia chương trình “Săn Ngay Bay Tết” do Ngân hàng Phát trin TP. H Chí Minh (HDBank) trin khai, khách hàng s nhn được ưu đãi hoàn tin khi đăng ký m th tín dng đng thương hiu HDBank- Vietjer Air.

Khi khách hàng m mi th tín dng đng thương hiu HDBank- Vietjet Air và mua vé máy bay Vietjet s được hoàn tin lên đến 20% giá tr tin vé (ti đa 500.000đ) và hoàn 1 ln trong tháng đu tiên,  hoàn không quá 2 ln trong tháng th 2.

Đi vi khách hàng hin hu s được hoàn 10% giá tr giao dch và hoàn không quá 3 ln trong thi gian khuyến mãi (ti đa mi ln 200.000đ) khi thanh toán mua vé máy bay Vietjet. S tin khuyến mãi s được chuyn vào tài khon thanh toán ca ch th sau 20 ngày k t ngày kết thúc chương trình mi tháng.

Vi chiếc th tín dng đng thương hiu HDBank- Vietjet Air khách hàng có th thanh toán trc tuyến qua website: www.vietjetair.com, Chương trình áp dng trên tt c các đường bay ni đa, quc tế ca Vietjet đến Seoul, Busan (Hàn Quc)/Hong Kong/Cao Hùng, Đài Bc, Đài Trung, Đài Nam (Đài Loan)/Singapore/Bangkok, Phuket, Chiang Mai (Thái Lan)/Kuala Lumpur (Malaysia)/ Yangon (Myanmar)/ Phnom Penh, Siem Reap (Campuchia). Thc hin các giao dch mua vé máy bay vi th HDBank mt cách nhanh chóng, tin li và an toàn.

Th đng thương hiu là th do các ngân hàng liên kết vi các thương hiu, t chc khác nhau đ đưa ra sn phm. Vi các quyn li đc bit ch dành cho ch th khi s dng th này ti các hãng, t chc đã liên kết vi ngân hàng. Hay đơn gin th đng thương hiu chính là s kết ni gia các đơn v, nhãn hàng vi các ngân hàng đ to nên nhng chiếc th và ch th s được hưởng các ưu đãi đc bit t chính các đơn v, thương hiu…

Xem 615 lần Chỉnh sửa lần cuối vào 06-11-2017 6:35 am
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng

Gửi bình luận

Chắc chắn rằng bạn đã điền đầy đủ các thông tin bắt buộc, được đánh dấu bởi dấu (*). Không cho phép dùng mã HTML.