Thứ tư, 19 Tháng 12 2018
TIN MỚI

ABBank đồng hành cùng “Sinh viên đại học Đà Nẵng với APEC 2017”

ABBank dong hanh cung Sinh vien dai hoc Da Nang voi APEC 2017Mới đây, tại TP. Đà Nẵng đã diễn ra đêm chung kết cuộc thi: “Sinh viên Đại học Đà Nẵng với APEC 2017” do Đại Học Đà Nẵng phối hợp với sở Nội Vụ Thành Phố Đà Nẵng tổ chức. Ngân hàng An Bình (ABBank) chi nhánh Đà Nẵng là Nhà Tài trợ Vàng.

Qua những vòng loại, 6 đội tuyển xuất sắc nhất đã cùng nhau tranh tài trong đêm chung kết gồm: ĐH Bách khoa, ĐH Kinh tế, ĐH Sư phạm, ĐH Ngoại ngữ, CĐ Công nghệ và Khoa Y Dược ĐH Đà Nẵng. Thông qua cuộc thi, các bạn sinh viên đã được trang bị các kiến thức về sự hình thành và phát triển của Diễn đàn Hợp tác Kinh tế châu Á - Thái Bình Dương (APEC). Qua đó, động viên và khích lệ phong trào học tiếng Anh trong sinh viên, tạo cơ hội để sinh viên giao lưu, gặp gỡ và trau dồi khả năng ngoại ngữ, nâng cao kỹ năng mềm và hội nhập quốc tế.

Kết Quả Cuộc Thi:

1. Giải Nhất: Đại Học Sư phạm Đà Nẵng

2. Giải nhì: Đại Học Kinh Tế Đà Nẵng

3. Giải ba: Đại học Ngoại Ngữ ĐN & Khoa Y dược ĐHĐN

4. Giải Khuyến khích: Đại học Bách Khoa ĐN & Cao đăng Công nghệ Đà Nẵng.

ABBank luôn tự hào về công tác đào tạo và phát triển nguồn nhân lực, duy trì môi trường làm việc chuyên nghiệp nhất cho nguồn nhân lực chất lượng cao phát triển, là điều kiện then chốt để triển khai thành công các chiến lược của ABBank. ABBank luôn chú trọng phát triển nguồn nhân lực nội bộ đồng thời thu hút các ứng viên có năng lực từ bên ngoài bằng chính sách lương cạnh tranh và phúc lợi đa dạng.
Xem 703 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng

Gửi bình luận

Chắc chắn rằng bạn đã điền đầy đủ các thông tin bắt buộc, được đánh dấu bởi dấu (*). Không cho phép dùng mã HTML.