Thứ tư, 12 Tháng 12 2018
TIN MỚI

Agribank tài trợ xây dựng trường học tại huyện Yên Mỹ

Agribank tai tro xay dung truong hoc tai huyen Yen MyNgày 28/10/2017, tại thị trấn Yên Mỹ - huyện Yên Mỹ - tỉnh Hưng Yên đã tổ chức lễ khánh thành công trình trường Tiểu học Yên Mỹ I và Trường Mầm non thị trấn Yên Mỹ - Công trình do Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam (Agribank) tài trợ.

Công trình có vốn đầu tư lớn, hiện đại khang trang với đầy đủ trang thiết bị dạy và học cho thầy và trò của nhà trường. Với sự đóng góp công sức và nguồn vốn từ các cấp, các ngành, trong đó Agribank tài  trợ kinh phí 07 tỷ đồng. Công trình không những đẹp về kiến trúc xây dựng, mà còn mang đậm nét nhân văn của toàn xã hội nói chung, các cấp, ngành nói riêng cho sự nghiệp giáo dục. Công trình đi vào sử dụng đã hiện thực hóa giấc mơ của hơn 1000 học sinh của 2 khối nhà trường, những chủ nhân tương lai của đất nước.

Sau một thời gian khẩn trương thi công, công trình khu nhà 3 tầng 18 phòng học của trường tiểu học Yên Mỹ I và nhà 2 tầng 4 phòng học Trường Mầm non Thị Trấn Yên Mỹ đã chính thức được đưa vào sử dụng. Công trình được gắn biển khánh thành cùng ngày 28/10/2017 trong niềm vui chung của toàn thể các cấp, các ngành, nhân dân của TT Yên Mỹ nói chung và của thầy trò 2 cấp trường học nói riêng. Đây là hai trong tổng số ba hạng mục công trình trường học với tổng kinh phí 12 tỷ đồng do Agribank tài trợ tại huyện Yên Mỹ - tỉnh Hưng Yên. Các hoạt động an sinh xã hội đặc biệt về  giáo dục trong những năm qua được Agribank tổ chức hiệu quả, có ý nghĩa vô cùng to lớn về mặt vật chất và tinh thần.

Xem 2632 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng

Gửi bình luận

Chắc chắn rằng bạn đã điền đầy đủ các thông tin bắt buộc, được đánh dấu bởi dấu (*). Không cho phép dùng mã HTML.