Thứ tư, 12 Tháng 12 2018
TIN MỚI

SaiGon Bank tài trợ chương trình “Nhịp Cầu Nghĩa Tình”

SaiGon Bank tai tro chuong trinh Nhip Cau Nghia TinhNgày 21/10/2017, tại thành phố Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp đã diễn ra chương trình Vầng trăng cổ nhạc với chủ đề “Nhịp cầu nghĩa tình” do Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Đồng Tháp phối hợp với Đài Truyền hình thành phố Hồ Chí Minh tổ chức. Đại diện Ngân hàng Sài Gòn Công thương (SaiGon Bank) đã tham dự.

Chương trình Vầng trăng cổ nhạc tổ chức tại Đồng Tháp lần này diễn ra theo sự chỉ đạo của Thường trực Thành ủy thành phố Hồ Chí Minh và Thường trực Tỉnh ủy tỉnh Đồng Tháp và sự đồng hành của các đơn vị kinh tế, doanh nghiệp. Sự kết nối này mang một ý nghĩa đầy tính nhân văn, hỗ trợ kinh phí xây cầu thông qua chương trình "Nhịp cầu nghĩa tình" mà thành phố Hồ Chí Minh đã dành cho bà con các tỉnh miền Tây Nam bộ.

Hưởng ứng lời kêu gọi “Nhịp cầu nghĩa tình” của Thành ủy thành phố Hồ Chí Minh, tại chương trình, SaiGon Bank và các đơn vị, doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh đã tài trợ số tiền 57 tỷ đồng để xây dựng cầu nông thôn, góp phần hoàn thiện hạ tầng giao thông nông thôn cho 3 tỉnh Tiểu vùng Đồng Tháp Mười, tạo thuận lợi cho người dân đi lại, giao thương, qua đó góp phần phát triển kinh tế - xã hội địa phương.

Trong suốt quá trình hoạt động, bên cạnh việc duy trì tốt hoạt động sản xuất kinh doanh, SaiGon Bank luôn dành sự quan tâm đặc biệt cho công tác an sinh xã hội. Điều này, không chỉ thể hiện trách nhiệm của SaiGon Bank đối với cộng đồng mà còn là nguyện vọng chung của toàn thể cán bộ nhân viên SaiGon Bank với mong muốn được chia sẻ với đồng bào những nơi còn khó khăn trên cả nước, trong đó có tiểu vùng Đồng Tháp Mười.

Xem 603 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng

Gửi bình luận

Chắc chắn rằng bạn đã điền đầy đủ các thông tin bắt buộc, được đánh dấu bởi dấu (*). Không cho phép dùng mã HTML.