Thứ hai, 16 Tháng 7 2018
TIN MỚI

Vietcombank tiếp Đoàn báo chí Lào

Vietcombank tiep doan bao chi LaoNgày 10/10/2017, tại Hà Nội, Đại diện lãnh đạo Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) đã tiếp đón Đoàn báo chí Lào do Nhà báo Somsavath Phongsa - Phó Cục trưởng Cục Báo chí Lào làm Trưởng đoàn nhân chuyến thăm và làm việc của Đoàn tại Việt Nam. 

Đoàn báo chí Lào gồm 10 nhà báo thuộc Cục Báo chí, Đài Truyền hình Quốc gia, Thông tấn xã, Sở Văn hóa Thông tin Du lịch tỉnh Oudomxay và tỉnh Xâybouly. Đoàn thăm và làm việc tại Việt Nam từ ngày 1 - 10/10/2017 với mục đích quay phim, chụp ảnh, thu thập tư liệu để viết bài giới thiệu về đất nước, con người Việt Nam, những thành tựu về kinh tế, xã hội, văn hóa mà nhân dân Việt Nam đã đạt được trong 30 năm thực hiện công cuộc Đổi mới.

Tại buổi tiếp, ông Phạm Mạnh Thắng - Phó Tổng Giám đốc Vietcombank đã giới thiệu với Đoàn báo chí Lào các thông tin chung về Vietcombank; những thế mạnh trong các mảng hoạt động, những thành tựu  Vietcombank đã đạt được trong những năm qua cũng như đóng góp của Vietcombank vào sự phát triển  kinh tế xã hội chung của đất nước Việt Nam.

Trong không khí thân mật của buổi gặp gỡ, ông Phạm Mạnh Thắng cũng chia sẻ kế hoạch và kỳ vọng của Vietcombank đối với việc thành lập ngân hàng con tại Lào trong thời gian tới đây và mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm và ủng hộ của người dân Lào và đặc biệt là các cơ quan truyền thông Lào.

Chuyến thăm và làm việc tại Vietcombank của Đoàn báo chí Lào đã kết thúc tốt đẹp, khép lại 10 ngày làm việc và trao đổi thông tin hữu ích trong chuyến công tác của Đoàn tại Việt Nam.

Xem 166 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng

Gửi bình luận

Chắc chắn rằng bạn đã điền đầy đủ các thông tin bắt buộc, được đánh dấu bởi dấu (*). Không cho phép dùng mã HTML.