Thứ hai, 20 Tháng 8 2018
TIN MỚI

HDBank khuyến mãi “Gửi tiền như ý - Rinh cúp vàng ký - Nội trợ hết ý”

HDBank khuyen mai Gui tien nhu y Rinh cup vang ky Noi tro het yTừ 10/10/2017 - 05/01/2018 Ngân hàng Phát triển TP. Hồ Chí Minh (HDBank)triển khai chương trình“Gửi tiền như ý - Rinh cúp vàng ký - Nội trợ hết ý”tại hơn 240 điểm giao dịchtrên toàn quốc, với tổng giá trị giải thưởng gần 14,5 tỷ đồng.

Khách hàng tham gia chương trình theo thể lệ được cấp ngay thẻ cào trúng ngay bộ quà tặng bếp tiện ích cho gia đình với các thương hiệu nổi tiếng như: bộ 2 tô trộn thủy tinh chịu nhiệt Lock&Lock, bình đựng nước giữ nhiệt Moriitalia, ấm đun nước bằng thủy tinh Kuchenzimmer, bộ 2 túi du lịch Moriitalia, hộp cơm giữ nhiệt Lock&Lock, bộ ly thủy tinh Duralex 12 món.

Ngoài nhận được thẻ cào trúng ngay hàng ngàn phần quà hấp dẫn, khách hàng còn nhận được mã số dự thưởng tham gia quay số cuối chương trình với giải thưởng khủng: giải Đặc biệt là Cúp vàng 1 ký vàng SJC; 04 giải Nhất là thẻ HDBank bằng vàng SJC trị giá 7 chỉ vàng; 10 giải Nhì là logo Futsal bằng vàng SJC trị giá 3 chỉ vàng và 20 giải Ba là thẻ HDCard với 5 triệu đồng trong tài khoản.

Bên cạnh các ưu đãi dành cho khách hàng gửi tiết kiệm, từ nay đến hết năm 2017, những cơn mưa quà tặng “rất chất” dành cho khách hàng trên toàn hệ thống khi sử dụng dịch vụ: mở thẻ thông minh HDCard và đăng ký sử dụng dịch vụ eBanking của HDBank (được kích hoạt thành công); đăng ký mở thẻ thông minh HDCard (đối với khách hàng đã có tài khoản thanh toán); khách hàng thanh toán hóa đơn tiền điện, điện thoại cố định, tiền nước, internet, truyền hình tại quầy.

Liên tục ra mắt các sản phẩm dịch vụ và các chương trình ưu đãi thiết thực, HDBank không chỉ mang đến cho khách hàng sự tiện ích tối đa trong các dịch vụ ngân hàng, mà quan trọng hơn là thực hiện cam kết lợi ích cao nhất cho khách hàng và cộng đồng xã hội.

Xem 2816 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng

Gửi bình luận

Chắc chắn rằng bạn đã điền đầy đủ các thông tin bắt buộc, được đánh dấu bởi dấu (*). Không cho phép dùng mã HTML.