Thứ tư, 18 Tháng 7 2018
TIN MỚI

VietinBank Sa Đéc đồng hành với doanh nhân

VietinBank Sa Dec dong hanh voi doanh nhanNgày 08/10/2017 tại TP. Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp, Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Đồng Tháp tổ chức chương trình Điểm hẹn doanh nhân với chủ đề: “Kiến tạo lợi ích, liên kết phát triển”. Ngân hàng Công thương Việt Nam (VietinBank) chi nhánh Sa Đéc là đơn vị đồng hành với chương trình này.

VietinBank Sa Đéc đã đồng hành cùng chương trình là cơ hội để các doanh nghiệp trong Hội có dịp giao lưu, tìm hiểu về các sản phẩm, dịch vụ của VietinBank, tăng cường cơ hội hợp tác của VietinBank Sa Đéc đến các doanh nghiệp .

Tại chương trình, VietinBank Sa Đéc đã giới thiệu đến các thành viên tham dự các sản phẩm, dịch vụ của VietinBank, đồng thời giải đáp các thắc mắc về các sản phẩm, dịch vụ, các chương trình khuyến mãi. Đồng thời, đây là dịp giao lưu, học hỏi, mở ra cơ hội hợp tác giữa VietinBank Sa Đéc với các doanh nghiệp của thành viên trong Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Đồng Tháp. 

Chương trình là một diễn đàn mở, trao đổi trực tiếp giữa các diễn giả với các thành viên tham dự về những khó khăn trong quản trị doanh nghiệp, marketing sản phẩm, dịch vụ giúp định hướng đúng đắn và phát triển kinh doanh ngày một hiệu quả.

Xem 186 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng

Gửi bình luận

Chắc chắn rằng bạn đã điền đầy đủ các thông tin bắt buộc, được đánh dấu bởi dấu (*). Không cho phép dùng mã HTML.