Thứ hai, 16 Tháng 7 2018
TIN MỚI

Vietcombank ra mắt Thẻ trả trước xăng dầu Vietcombank Idemitsu Q8

Vietcombank ra mat The tra truoc xang dau Vietcombank Idemitsu Q8Ngày 05/10/2017, Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) đã  ra mắt sản phẩm Thẻ trả trước xăng dầu Vietcombank Idemitsu Q8, kết quả hợp tác giữa Vietcombank và Công ty TNHH Xăng dầu Idemitsu Q8 - doanh nghiệp kinh doanh xăng dầu 100% vốn nước ngoài đầu tiên tại thị trường Việt Nam.

Thẻ trả trước xăng dầu Vietcombank Idemitsu Q8 được thiết kế với 02 loại hình: Thẻ trả trước cá nhân và Thẻ trả trước doanh nghiệp.

Mỗi khách hàng cá nhân có thể dễ dàng sở hữu ngay chiếc thẻ trả trước xăng dầu Vietcombank Idemitsu Q8 tại các điểm cung cấp dịch vụ/trạm xăng của Idemitsu Q8 trên toàn quốc. Thẻ có thể được nạp tiền ngay lập tức chỉ bằng các thao tác đơn giản tại máy thanh toán thẻ đặt tại điểm cung cấp dịch vụ/trạm xăng của Idemitsu Q8 trên toàn quốc.

Thẻ trả trước xăng dầu Vietcombank Idemitsu Q8 cũng là phương tiện thanh toán hiện đại giúp doanh nghiệp quản lý chi phí kinh doanh một cách tập trung và hiệu quả. Việc nạp tiền vào thẻ có thể thực hiện dễ dàng qua các kênh dịch vụ ngân hàng không chỉ từ Vietcombank mà còn từ các ngân hàng khác, mang đến cho doanh nghiệp lựa chọn thanh toán đa dạng nhằm tăng tính tiện lợi, tiết kiệm thời gian và chi phí vận hành.

Sở hữu Thẻ trả trước xăng dầu Vietcombank Idemitsu Q8 mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thú vị khi đến với các điểm cung cấp dịch vụ xăng dầu chất lượng cao theo tiêu chuẩn Châu Âu và Nhật Bản.

Xem 473 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng

Gửi bình luận

Chắc chắn rằng bạn đã điền đầy đủ các thông tin bắt buộc, được đánh dấu bởi dấu (*). Không cho phép dùng mã HTML.