Thứ hai, 16 Tháng 7 2018
TIN MỚI

Vietcombank trao tặng học bổng cho trường Đại học Kinh tế - Luật

Vietcombank trao tang hoc bong cho truong Dai hoc Kinh te LuatNgày 02/10/2017, Trường Đại học Kinh tế - Luật, thành viên Đại học Quốc gia TP.Hồ Chí Minh  đã tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2017-2018. Đại diện Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) chi nhánh TP. Hồ Chí Minh đã tham dự.

Trường Đại học Kinh tế - Luật tiền thân là khoa Kinh tế thuộc ĐHQG TP.HCM là một trong những trường ĐH có đóng góp quan trọng cho sự nghiệp giáo dục nói chung và hệ thống giáo dục ĐHQG Tp.HCM nói riêng. Là thành viên của ĐHQG TP.HCM - một trung tâm đào tại Đại học, sau Đại học và nghiên cứu khoa học - công nghệ đa ngành nghề, nhiều lĩnh vực quan trọng của TP.HCM cũng như của cả nước.

Vietcombank Hồ Chí Minh và ĐHQG TP.HCM có mối gắn kết hữu nghị và cũng là đối tác chiến lược hàng đầu về mọi mặt. Cụ thể là Vietcombank Hồ Chí Minh và ĐH Kinh tế - Luật đã ký kết thoả thuận hợp tác toàn diện từ 2016, đến 2017 tiếp tục ký kết thỏa thuận mở rộng hợp tác, sử dụng dịch vụ của Vietcombank trong các hoạt động của nhà trường như thanh toán học phí, dịch vụ thẻ với chất lượng dịch vụ cung cấp ngày một được nâng cao.

Tại Lễ khai giảng, Đại diện Vietcombank Hồ Chí Minh đã trao tặng biểu trưng tài trợ đào tạo và học bổng trị giá 700 triệu đồng cho nhà trường, khen tặng tân sinh viên Thủ khoa đầu vào học bổng trị giá 28 triệu đồng nhằm khích lệ tinh thần học tập, thi đua cho toàn thể sinh viên, tạo động lực cho những chủ nhân tương lai của đất nước phấn đấu và đạt thành tích cao nhất trong quá trình học tập.

Xem 1933 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng

Gửi bình luận

Chắc chắn rằng bạn đã điền đầy đủ các thông tin bắt buộc, được đánh dấu bởi dấu (*). Không cho phép dùng mã HTML.