Thứ hai, 06 Tháng 7 2020
TIN MỚI

Eximbank khuyến mãi “Gửi dài, Tài lộc tăng”

Eximbank khuyen mai Gui dai Tai loc tangTừ ngày 20/9/2017, Ngân hàng Xuất nhập khẩu Việt Nam (Eximbank) triển khai chương trình khuyến mãi “Gửi dài, Tài lộc tăng” dành cho khách hàng gửi tiền VNĐ từ 15 tháng trở lên.

Theo đó, Khách hàng cá nhân gửi tiền gửi, tiết kiệm VNĐ kỳ hạn 15 tháng, 18 tháng, 24 tháng, 36 tháng, hình thức lãnh lãi hàng tháng, cuối kỳ trên toàn hệ thống sẽ nhận được nhiều ưu đãi như sau:

- Tặng lãi suất thưởng

- Tặng  01  ấm  đun  nước  thủy  tinh  cao  cấp  hiệu  Kuchenzimmer của  Đức, có logo Eximbank

- Trường hợp tại điểm giao dịch hết hoặc không có quà tặng, hoặc khách hàng đã nhận đủ 02 quà tặng theo quy định, khách hàng có thể nhận bằng tiền.

- Ưu đãi lãi suất vay cầm cố sổ tiết kiệm 24 tháng, 36 tháng.

Chi tiết về quà tặng như sau: Khách hàng được tặng thêm quà tặng:

- Cứ mỗi 200 triệu đồng trên mỗi tài khoản mở mới và tham gia chương trình, khách hàng được tặng ngay 01 ấm đun nước thủy tinh cao cấp hiệu Kuchenzimmer của Đức, có logo Eximbank. Hoặc

- Trường hợp tại điểm giao dịch của Eximbank hết hoặc không có quà tặng, hoặc khách hàng đã nhận đủ 02 quà tặng bằng hiện vật theo quy định, khách hàng có thể nhận bằng tiền trị giá 300.000 đồng (Cứ mỗi 200 triệu đồng tiền gửi trên mỗi tài khoản, nhận 300.000 đồng).

- Mỗi khách hàng nhận tối đa 02 ấm đun nước bằng hiện vật.

- Không khống chế số tiền khách hàng được nhận.

- Số tiền gửi để nhận quà tặng: được tính trên từng tài khoản, không cộng dồn số tiền gửi trên nhiều tài khoản để nhận quà tặng.

Về ưu đãi lãi suất: Khách hàng cá nhân gửi tiền VNĐ, mở mới tài khoản tham gia chương trình, được hưởng lãi suất cao do Eximbank công bố từng thời kỳ.

- Đối với khách hàng đến hạn tài khoản 15 tháng và gửi lại tại quầy kỳ hạn 18 tháng, 24 tháng hoặc 36 tháng, khách hàng được cộng thêm lãi suất 0,1%/năm so với lãi suất của chương trình khi gửi tiền tại quầy.

- Đối với khách hàng tham gia chương trình và gửi tiền kỳ hạn 24 tháng hoặc 36 tháng, khi có nhu cầu cầm cố tài khoản tiền gửi, thẻ tiết kiệm để vay vốn, được áp dụng lãi suất vay cầm cố ưu đãi = Lãi suất khách hàng gửi tiền + 1%/năm.

Lãi suất: theo biểu lãi suất do Eximbank công bố từng thời kỳ.

Quy định về rút vốn trước hạn:

- Khách hàng gửi tiền tham gia chương trình: không được rút vốn trước hạn dưới 90 ngày.

- Khách hàng rút vốn trước hạn từ 90 ngày trở lên:

+ Hưởng lãi suất rút trước hạn theo quy định hiện hành và hoàn trả chênh lệch số tiền lãi đã nhận (đối với hình thức lãnh lãi hàng tháng). Phần vốn gốc giữ đúng hạn, khách hàng được hưởng lãi suất bằng lãi suất tại thời điểm gửi tiền, và

+ Khách hàng không phải hoàn trả giá trị quà tặng đã nhận.

-Vào ngày đến hạn, khách hàng không đến Eximbank lãnh và không có yêu cầu khác: Eximbank nhập lãi vào vốn và chuyển sang tiền gửi, tiết kiệm thường, cùng kỳ hạn, cùng hình thức lãnh lãi.

- Các quy định khác theo quy định sản phẩm khách hàng tham gia.

Xem 3178 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng