Thứ hai, 16 Tháng 7 2018
TIN MỚI

BaoViet Bank phát hành chứng chỉ tiền gửi ghi danh đợt 2

BaoViet Bank phat hanh chung chi tien gui ghi danh dot 2Từ ngày 12/9/2017, Ngân hàng Bảo Việt (BaoViet Bank) tiếp tục phát hành Chứng chỉ tiền gửi ghi danh đợt 2 với các kỳ hạn 13, 15, 18, 24, 36 tháng lãi suất lên đến 8,3%/năm dành cho khách hàng cá nhân.

Tham gia Chứng chỉ tiền gửi ghi danh của BaoViet Bank, khách hàng được linh hoạt trong việc sử dụng cho các nhu cầu tài chính khác như cầm cố để vay vốn, chuyển nhượng, ủy quyền và được thanh toán trước hạn. Vào ngày đến hạn, khách hàng có thể thực hiện tất toán tại tất cả các điểm giao dịch bất kỳ của BaoViet Bank.

Với thông điệp “Gắn kết bền lâu, lộc tài như ý”, kỳ hạn gửi càng dài, lãi suất càng cao, đây là cơ hội để khách hàng đầu tư nguồn vốn một cách hợp lý với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Lãi suất của Chứng chỉ tiền gửi được cố định trong suốt thời hạn của chứng chỉ. Trả lãi linh hoạt theo nhu cầu của khách hàng vào cuối kỳ hoặc định kỳ hàng quý.

Thông tin chi tiết, liên hệ các điểm giao dịch BaoViet Bank gần nhất hoặc Trung tâm dịch vụ khách hàng: 1900 55 88 48, Website http://www.baovietbank.vn;

Xem 2240 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng

Gửi bình luận

Chắc chắn rằng bạn đã điền đầy đủ các thông tin bắt buộc, được đánh dấu bởi dấu (*). Không cho phép dùng mã HTML.