Thứ hai, 16 Tháng 7 2018
TIN MỚI

Vietcombank nhận giải thưởng tỷ lệ điện đạt chuẩn STP của Deutsche Bank AG

Vietcombank nhan giai thuong ty le dien dat chuan STP cua Deutsche Bank AGNgày 12/9/2017, tại Hà Nội, Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) đã được đại diện Ngân hàng Deutsche Bank AG trao tặng giải thưởng tỷ lệ điện đạt chuẩn STP (Straight-Through Processing Excellence Award) năm 2016.

Giải thưởng dành cho Vietcombank nhằm ghi nhận chất lượng thanh toán xuất sắc bằng đồng USD và EUR của Vietcombank khi sử dụng hệ thống thanh toán của Deutsche Bank AG - ngân hàng đứng đầu nước Đức xét về Tổng tích sản 

Vietcombank đã vinh dự nhận được Giải thưởng danh giá này từ Deutsche Bank AG trong nhiều năm liên tiếp và cũng là ngân hàng duy nhất tại Việt Nam được trao tặng giải thưởng STP đối với mảng thanh toán bằng cả đồng USD và EUR năm 2016.

Tỷ lệ điện đạt chuẩn là một trong những tiêu chí quan trọng để đánh giá chất lượng xử lý điện thanh toán tự động của các ngân hàng. Với tỷ lệ điện đạt chuẩn cao, các giao dịch thanh toán quốc tế của khách hàng qua hệ thống Vietcombank sẽ được phục vụ một cách nhanh chóng, chính xác, đồng thời ngân hàng tiết kiệm được thời gian, chi phí và giảm thiểu rủi ro. Đây là sự khẳng định cho chất lượng dịch vụ xuất sắc của Vietcombank, đặc biệt trong mảng thanh toán.

Với mạng lưới ngân hàng đại lý rộng khắp trên thế giới và sự hiện diện tại các thị trường tài chính sôi động quốc tế, Vietcombank khẳng định có thể hỗ trợ tốt nhất, nhanh nhất mọi giao dịch thanh toán trong nước và nước ngoài của khách hàng.

Xem 212 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng

Gửi bình luận

Chắc chắn rằng bạn đã điền đầy đủ các thông tin bắt buộc, được đánh dấu bởi dấu (*). Không cho phép dùng mã HTML.