Thứ sáu, 17 Tháng 8 2018
TIN MỚI

VietinBank vì biển đảo quê hương

VietinBank vi bien dao que huongTối 11/9/2017, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia (Hà Nội) đã diễn ra Chương trình giao lưu nghệ thuật “Biển đảo quê hương”, do Tòa án Nhân dân Tối cao và Báo Công lý, phối hợp với Bộ Tư lệnh Hải quân tổ chức. Ngân hàng Công thương Việt Nam (VietinBank) vinh dự đồng hành với Chương trình.

Từ nhiều năm qua, TANDTC và TAND, TAQS các cấp trong cả nước đã tổ chức nhiều hoạt động hướng về biển đảo, bằng việc tổ chức các chuyến thăm hỏi, động viên, tặng quà cho cán bộ chiến sỹ Hải quân; tặng nhà tình nghĩa cho gia đình quân nhân; tặng học bổng cho các học sinh là con em của gia đình quân nhân có nhiều khó khăn…

Các hoạt động tình nghĩa đó đã thiết thực góp phần thắt chặt mỗi quan hệ gắn bó với quân và dân; hỗ trợ, động viên, chia sẻ tình cảm với các cán bộ, chiến sỹ đang ngày đêm nắm chắc tay súng nơi đầu sóng ngọn gió, bảo vệ biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc.

Ngay tại Chương trình, 40 sổ tiết kiệm đã được gửi tới các gia đình cán bộ, chiến sỹ Hải quân có hoàn cảnh khó khăn. Đây là những món quà thể hiện tấm lòng, tình cảm của đội ngũ lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Tòa án các cấp góp phần hỗ trợ, động viên, chia sẻ tình cảm với các gia đình cán bộ, chiến sỹ đang bảo vệ biển đảo.

Chương trình giao lưu nghệ thuật “Biển đảo quê hương” đã thành công rực rỡ để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng các chiến sỹ và khán giả cả nước. Chương trình như một lời tri ân, ngợi ca vẻ đẹp của biển đảo Việt Nam, vẻ đẹp của những người lính biển đang ngày đêm canh gác cho biển trời của Tổ quốc được bình yên. Trong thành công đó, VietinBank vinh dự là đơn vị đồng hành với Ban Tổ chức góp sức làm nên thành công cho Chương trình.

Xem 443 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng

Gửi bình luận

Chắc chắn rằng bạn đã điền đầy đủ các thông tin bắt buộc, được đánh dấu bởi dấu (*). Không cho phép dùng mã HTML.