Thứ hai, 16 Tháng 7 2018
TIN MỚI

VietinBank Cần Thơ bàn giao nhà đại đoàn kết

VietinBank Can Tho ban giao nha dai doan ketNgày 08/9/2017, Ngân hàng Công thương Việt Nam (VietinBank) chi nhánh Cần Thơ phối hợp cùng Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP. Cần Thơ và chính quyền địa phương tổ chức trao tặng nhà đại đoàn kết cho hộ gia đình ông Lê Văn Sanh với trị giá 32 triệu đồng.

Tại lễ trao tặng, đại diện VietinBank Cần Thơ đã trao bảng tượng trưng và phần quà cho gia đình ông Lê Văn Sanh, mong muốn ngôi nhà sẽ là nền tảng vững chắc để gia đình an cư lạc nghiệp, vươn lên trong cuộc sống.

VietinBank Cần Thơ không những làm tốt vai trò dẫn đầu Ngành Ngân hàng về quy mô, thương hiệu… mà còn là đơn vị dẫn đầu về công tác an sinh xã hội, hướng đến cộng đồng. Tính đến tháng 9/2017, VietinBank Cần Thơ đã trao tặng 10 căn nhà cho Công an TP. Cần Thơ với tổng trị giá 450 triệu đồng; 1 căn nhà cho người nghèo và 2.000 quyển tập cho UBND phường Hưng Thạnh, quận Cái Răng, TP. Cần Thơ; 1 căn nhà cho người nghèo tại xã Hòa Mỹ, huyện Phụng Hiệp, tỉnh Hậu Giang trị giá 50 triệu đồng. Đồng thời, Chi nhánh còn tài trợ 75 nhà ở cho hộ nghèo trên địa bàn TP. Cần Thơ với tổng số tiền 3 tỷ đồng.

Bên cạnh đó, VietinBank Cần Thơ còn đóng góp vào Quỹ Tấm lòng vàng Bệnh viện Đa khoa TP. Cần Thơ với tổng số tiền là 300 triệu đồng; ủng hộ quỹ khuyến học, trao học bổng khen thưởng cho sinh viên với số tiền hàng chục triệu đồng.

Xem 2302 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng

Gửi bình luận

Chắc chắn rằng bạn đã điền đầy đủ các thông tin bắt buộc, được đánh dấu bởi dấu (*). Không cho phép dùng mã HTML.