Thứ sáu, 22 Tháng 6 2018
TIN MỚI

VietinBank thu hộ tiền vé máy bay cho Jetstar Pacific Airlines

VietinBank thu ho tien ve may bay cho Jetstar Pacific AirlinesHiện Ngân hàng Công thương Việt Nam (VietinBank) đang cung cấp dịch vụ thu hộ tiền vé máy bay dành cho các Đại lý của Jetstar Pacific Airlines (JPA) và các khách hàng đã đặt chỗ thành công trên hệ thống JPA.

Bằng nền tảng công nghệ hiện đại, VietinBank đã xây dựng thành công dịch vụ Thu hộ tiền vé máy bay Jetstar Pacific Airlines và thu hộ tăng hạn mức để khách hàng/Đại lý của JPA thanh toán tiền mua vé hoặc tăng hạn mức bán hàng. Với dịch vụ chuyên nghiệp, tận tình cùng với nhiều ưu đãi về phí, VietinBank hy vọng dịch vụ thu hộ tiền vé máy bay JPA sẽ giúp các khách hàng giao dịch an toàn, tiện lợi, tiết kiệm thời gian và chi phí.

Đại lý của JPA có thể thực hiện tăng hạn mức bán hàng của mình qua hệ thống VietinBank hoặc từ ngân hàng khác chuyển tiền về tài khoản chuyên thu của JPA mở tại VietinBank. Dịch vụ top up mang đến một phương thức giao dịch dễ dàng và thuận tiện với kênh giao dịch đa dạng. Khách hàng có thể lựa chọn thực hiện giao dịch tại các điểm giao dịch ngân hàng, qua Internet Banking, Mobile Banking bằng tài khoản cá nhân hoặc tài khoản doanh nghiệp.

Khách hàng đã đặt chỗ thành công trên hệ thống JPA và được JPA cung cấp mã đặt chỗ có thể thanh toán tiền mua vé máy bay tại các điểm giao dịch của ngân hàng hoặc qua Internet Banking, Mobile Banking dành cho khách hàng cá nhân.

Thông tin chi tiết, liên hệ chi nhánh/phòng giao dịch VietinBank trên toàn quốc hoặc số Contact Center 1900 558 868; email: coThis email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it..

Xem 2134 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng

Gửi bình luận

Chắc chắn rằng bạn đã điền đầy đủ các thông tin bắt buộc, được đánh dấu bởi dấu (*). Không cho phép dùng mã HTML.