Thứ sáu, 22 Tháng 6 2018
TIN MỚI

SCB trao học bổng tại Hải Dương và Vĩnh Long

SCB trao hoc bong tai Hai Duong va Vinh LongNgày 05/9/2017, Ngân hàng Sài Gòn (SCB) đã trao tặng 135 suất học bổng cho các học sinh nghèo hiếu học tại 02 tỉnh Hải Dương và Vĩnh Long.

Tại Hải Dương, SCB Hải Dương đã dành tặng những suất học bổng cho các em học sinh tại 04 trường trên địa bàn, bao gồm trường THPT Phúc Thành, THCS Quang Trung, THCS Lạc Long, Tiểu học Lạc Long. Tổng giá trị quà tặng là 60 triệu đồng.

Tại vĩnh Long, SCB Vĩnh Long cũng đã trao tặng hàng ngàn quyển vở cho các em học sinh tại địa phương. Trong đó, tặng 500 quyển cho trường THCS Trần Phú, 500 quyển cho trường THCS & THPT Mỹ Thuận, 4500 quyển cho nhiều trường học trên địa bàn huyện Vũng Liêm và Trà Ôn.

Phát biểu tại Lễ Khai giảng trường THCS Quang Trung, đại diện SCB Hải Dương chia sẻ: “Bên cạnh việc phát triển kinh doanh, SCB luôn chú trọng các hoạt động quan tâm đến cộng đồng, đặc biệt là những địa phương có điểm giao dịch của SCB. Trong những năm qua, SCB Hải Dương thường xuyên tham gia các hoạt động giúp đỡ các hộ nghèo và đặc biệt là các chương trình vì trẻ em. Đây là năm thứ 8 SCB Hải Dương thực hiện trao học bổng cho các em học sinh nghèo hiếu học, như một sự động viên, khích lệ các em nhân dịp khai trường”.

Xem 1835 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng

Gửi bình luận

Chắc chắn rằng bạn đã điền đầy đủ các thông tin bắt buộc, được đánh dấu bởi dấu (*). Không cho phép dùng mã HTML.