Thứ sáu, 17 Tháng 8 2018
TIN MỚI

Vietcombank bàn giao công trình nhà học 2 tầng trường THCS Quỳnh Giang

Vietcombank ban giao cong trinh nha hoc 2 tang truong THCS Quynh GiangNgày 05/9/2017 tại xã Quỳnh Giang (Quỳnh Lưu, Nghệ An), Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) đã phối hợp cùng địa phương tổ chức Lễ khánh thành và bàn giao công trình nhà học 2 tầng, 6 phòng học Trường THCS Quỳnh Giang do Vietcombank tài trợ 3 tỷ đồng kinh phí xây dựng.

Phát biểu tại buổi lễ, bà Nguyễn Thị Kim Oanh - Phó Tổng giám đốc Vietcombank cho biết: Trong suốt chặng đường hơn 50 năm, bên cạnh việc duy trì tốt hoạt động  kinh doanh, Vietcombank luôn dành sự quan tâm đặc biệt cho công tác an sinh xã hội. Điều này, không chỉ thể hiện trách nhiệm của Vietcombank đối với cộng đồng mà còn là nguyện vọng chung của toàn thể cán bộ nhân viên Vietcombank với mong muốn được chia sẻ với đồng bào những nơi còn khó khăn trên cả nước, trong đó có tỉnh Nghệ An. Các hoạt động an sinh xã hội của Vietcombank được tập trung chủ yếu cho y tế, giáo dục - những lĩnh vực thiết yếu cho cuộc sống.

Nhân dịp này, Vietcombank Nghệ An cũng đã trao số tiền 20 triệu đồng cho Trường THCS Quỳnh Giang để hỗ trợ mua sắm cơ sở vật chất phục vụ dạy và học của nhà trường.

Xem 2247 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng

Gửi bình luận

Chắc chắn rằng bạn đã điền đầy đủ các thông tin bắt buộc, được đánh dấu bởi dấu (*). Không cho phép dùng mã HTML.