Thứ bảy, 21 Tháng 7 2018
TIN MỚI

BaoViet Bank khai trương chi nhánh Bình Định

BaoViet Bank khai truong chi nhanh Binh DinhNgày 10/8/2017, Ngân hàng Bảo Việt (BaoViet Bank) đã khai trương chi nhánh Bình Định (tại số 40 đường Nguyễn Thái Học, phường Lê Hồng Phong, TP.Quy Nhơn) là điểm giao dịch thứ 42 của BaoViet Bank trên phạm vi toàn quốc.

BaoViet Bank Bình Định cung cấp đầy đủ các dịch vụ ngân hàng như huy động tiền gửi tiết kiệm dân cư, tiền gửi có kỳ hạn, tiền gửi thanh toán của các doanh nghiệp, cho vay đáp ứng nhu cầu vốn ngắn, trung và dài hạn mọi thành phần kinh tế. Ngoài ra, ngân hàng còn cung cấp các dịch vụ như thanh toán quốc tế, bao thanh toán, dịch vụ chuyển tiền trong và ngoài nước, dịch vụ bảo lãnh, dịch vụ kiều hối, thẻ ATM, thẻ tín dụng Visa, thu đổi và mua bán ngoại tệ...

Cùng với đội ngũ cán bộ trẻ, đầy nhiệt huyết và năng động, có trình độ chuyên môn cùng với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, BaoViet Bank sẽ sớm nhận được sự tin tưởng của đông đảo khách hàng qua việc sử dụng ngày càng nhiều sản phẩm dịch vụ của ngân hàng.

Tại lễ khai trương, BaoViet Bank công bố trao tặng 20 suất học bổng và sách vở, đồ dùng học tập cho học sinh nghèo học giỏi và gần 50 ghế đá cho các trường học trên địa bàn Thành phố Quy Nhơn. Món quà thể hiện tấm lòng tương thân tương ái của BaoViet Bank, một ngân hàng luôn quan tâm và tích cực tham gia hoạt động cộng đồng, từ thiện, nhân đạo tại các địa phương.

Xem 268 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng

Gửi bình luận

Chắc chắn rằng bạn đã điền đầy đủ các thông tin bắt buộc, được đánh dấu bởi dấu (*). Không cho phép dùng mã HTML.