Thứ tư, 18 Tháng 7 2018
TIN MỚI

BaoViet Bank ưu đãi lãi suất cho vay “Happy Life”

BaoViet Bank uu dai lai suat cho vay Happy LifeTrong tháng 8/2017, Ngân hàng Bảo Việt (BaoViet Bank) triển khai chương trình ưu đãi lãi suất cho vay dành cho khách hàng của Bảo Việt nhân thọ với tên gọi Happy Life, lãi suất khởi điểm từ 5,5%/năm.

BaoViet Bank triển khai chương trình ưu đãi lãi suất cho vay dành cho khách hàng có Hợp đồng bảo hiểm của Bảo Việt Nhân Thọ (BaoViet Life) với lãi suất khởi điểm chỉ từ 5,5%, thời gian vay vốn lên đến 20 năm cùng nhiều ưu đãi khác…

Với 4 gói lãi suất hấp dẫn, khách hàng hoàn toàn được chủ động tùy chọn lãi suất, đây là điểm đổi mới trong chính sách cho vay giúp người vay vốn có nhiều lựa chọn phù hợp, an tâm tận hưởng cuộc sống và hiện thực hóa các kế hoạch kinh doanh.

Tham gia “Happy Life” với thủ tục nhanh gọn, điều kiện vay vốn đơn giản, mục đích vay vốn đa dạng, khách hàng sẽ nhanh chóng tiếp cận được nguồn tài chính cần thiết, kịp thời đáp ứng các nhu cầu cuộc sống và kinh doanh. Ngoài ra, khách hàng còn được tư vấn các gói sản phẩm dịch vụ đa tiện ích với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Thông tin chi tiết, liên hệ các điểm giao dịch của BaoViet Bank hoặc gọi Trung tâm dịch vụ khách hàng 1900 55 88 48 để được hỗ trợ.

Xem 2284 lần
Đánh giá bài này
(1 Bình chọn)
Xem theo ngày tháng

Gửi bình luận

Chắc chắn rằng bạn đã điền đầy đủ các thông tin bắt buộc, được đánh dấu bởi dấu (*). Không cho phép dùng mã HTML.