Thứ tư, 18 Tháng 7 2018
TIN MỚI

BIDV tiếp tục hỗ trợ 200 triệu đồng 3 tỉnh miền núi phía Bắc chịu thiệt hại lũ lụt

BIDV tiep tuc ho tro 200 trieu dong 3 tinh mien nui phia Bac chiu thiet hai lu lutTrong các ngày 04-07/8/2017, Công đoàn Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) đã tổ chức các đoàn công tác tới thăm hỏi, động viên, hỗ trợ các gia đình bị thiệt hại và trao tiền tài trợ tới Ủy ban Mặt trận tổ quốc các tỉnh Sơn La, Yên Bái và Lai Châu.

Theo đó, tỉnh Sơn La, Yên Bái mỗi tỉnh được BIDV trao số tiền là 650 triệu đồng; tại Lai Châu, đoàn công tác BIDV cũng trao tặng Ủy ban Mặt trận tổ quốc tỉnh Lai Châu số tiền: 300 triệu đồng.

Trực tiếp có mặt tại nơi xảy ra thiệt hại, chứng kiến những khó khăn, thiệt hại nặng nề về người và của mà nhân dân các địa phương đang phải gánh chịu, Đoàn công tác BIDV quyết định bổ sung 200 triệu đồng hỗ trợ cho các gia đình có thân nhân bị thiệt mạng. Đến thời điểm ngày 07/8/2017, tổng kinh phí hỗ trợ của BIDV đối với 3 tỉnh Lào Cai, Yên Bái, Sơn La là 1,8 tỷ đồng.

Hưởng ứng lời kêu gọi của Công đoàn Ngân hàng Việt Nam, Công đoàn BIDV vẫn đang tiếp tục vận động cán bộ CNVC toàn hệ thống đóng góp kinh phí, hiện vật ủng hộ địa bàn các tỉnh chịu thiệt hại thiên tai lần này.

Xem 2263 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng

Gửi bình luận

Chắc chắn rằng bạn đã điền đầy đủ các thông tin bắt buộc, được đánh dấu bởi dấu (*). Không cho phép dùng mã HTML.