Thứ tư, 18 Tháng 7 2018
TIN MỚI

MB cho vay mua ô tô lãi suất chỉ từ 7,1%/năm

MB cho vay mua o toNgân hàng Quân đội (MB) đang triển khai gói vay ưu đãi 500 tỷ đồng dành cho khách hàng vay mua ô tô với lãi suất hấp dẫn chỉ từ 7,1%/năm và mức cho vay đến 90% giá trị xe bao gồm thuế/lệ phí.

Theo đó, khách hàng được áp dụng mức lãi suất từ 7,1%/năm trong 6 tháng đầu hoặc có thể lựa chọn các mức lãi suất ưu đãi khác phù hợp với nhu cầu của cá nhân. Cụ thể như sau:

Thời gian ưu đãi 6 tháng 12 tháng 12 tháng
 Lãi suất ưu đãi tối thiểu 7.1% 7.9% 7.5%
 Biên độ tối thiểu 3.8% 4.0% 4.5%
 Thời gian vay tối thiểu 48 tháng

Khách hàng có thể vay mua xe ô tô mới hoặc cũ để phục vụ nhu cầu đi lại, du lịch, hoạt động sản xuất kinh doanh …vv.  MB hiện cũng là một trong những ngân hàng cung cấp mức giải ngân lớn cho khách hàng lên tới 90% giá trị xe bao gồm thuế/lệ phí khi khách hàng thế chấp bằng bất động sản. Trường hợp khách hàng không có bất động sản vẫn có thể thế chấp bằng chính chiếc xe mua với mức vay lên đến 80% giá trị xe bao gồm thuế/lệ phí tùy thuộc vào loại xe khách hàng lựa chọn.

Thời hạn cho vay mua ô tô của MB còn kéo dài đến 96 tháng giúp giảm áp lực tài chính cho khách hàng.

Khách hàng còn được lựa chọn linh hoạt các giải pháp trả nợ linh hoạt  như: trả góp hàng tháng với số tiền gốc lãi cố định, trả góp hàng tháng theo dư nợ giảm dần cùng thủ tục vay đơn giản và lãi suất giải ngân nhanh chóng.

Thông tin chi tiết, liên hệ: các điểm giao dịch MB trên toàn quốc.

Xem 2164 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng

Gửi bình luận

Chắc chắn rằng bạn đã điền đầy đủ các thông tin bắt buộc, được đánh dấu bởi dấu (*). Không cho phép dùng mã HTML.