Thứ bảy, 21 Tháng 7 2018
TIN MỚI

Vietcombank đồng hành cùng chương trình Tình ca Tây Bắc

Vietcombank dong hanh cung chuong trinh Tinh ca Tay BacNgày 04/8/2017, tại TP.Hà Nội, Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam phối hợp với Ban chỉ đạo Tây Bắc tổ chức chương trình “Tình ca Tây Bắc”. Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) vinh dự là đơn vị đồng hành cùng Chương trình.

Chương trình “Tình ca Tây Bắc” với nhiều hoạt động ý nghĩa như: tổ chức nghe Chuyên đề về học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; dâng hương tại Tượng đài Bắc Sơn; thăm Nhà tưởng niệm Đại tướng Võ Nguyên Giáp; tiếp kiến các đồng chí Lãnh đạo Đảng, Nhà nước. Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) vinh dự là đơn vị đồng hành cùng Chương trình và đã trực tiếp cùng Ban Tổ chức tham gia gặp gỡ, thăm hỏi, tặng quà các già làng, trưởng bản tiêu biểu tại một số tỉnh khu vực Tây Bắc.

Chương trình "Tình ca Tây Bắc" là hoạt động thể hiện lòng biết ơn và tri ân với đồng bào các dân tộc vùng Tây Bắc đã có những đóng góp quan trọng cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, đồng thời động viên khuyến khích các già làng, trưởng bản, đảng viên tiêu biểu khu vực Tây Bắc tiếp tục những hành động ý nghĩa thiết thực góp phần nâng cao chất lượng đời sống đồng bào, cổ vũ, động viên đồng bào tham gia các phong trào thi đua xây dựng nông thôn mới, bảo vệ an toàn an ninh biên giới, lãnh thổ.

Là ngân hàng hàng đầu Việt Nam với mục tiêu xuyên suốt hướng tới một ngân hàng Xanh, phát triển bền vững vì cộng đồng, hoạt động an sinh xã hội của Vietcombank thời gian qua đã được triển khai trên diện rộng, phát triển các lĩnh vực y tế, giáo dục và nhiều chương trình ý nghĩa như xây dựng nhà cho người nghèo/nhà đại đoàn kết, khắc phục hậu quả thiên tai… Bên cạnh đó, Vietcombank còn có các chương trình cụ thể cho phát triển kinh tế - xã hội các vùng Tây Bắc, Tây Nguyên, Tây Nam Bộ cũng như các địa phương khó khăn khác trên toàn quốc. Đối với khu vực Tây Bắc, những năm qua, Vietcombank đã xây dựng 341 căn nhà tình nghĩa cho người nghèo ở 5 tỉnh (Cao Bằng, Hà Giang, Lào Cai, Lạng Sơn, Lai Châu), ủng hộ hàng trăm tỷ đồng để đầu tư cho y tế, giáo dục cũng như từng bước nâng cao chất lượng đời sống văn hóa của đồng bào nơi đây.

Xem 399 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng

Gửi bình luận

Chắc chắn rằng bạn đã điền đầy đủ các thông tin bắt buộc, được đánh dấu bởi dấu (*). Không cho phép dùng mã HTML.