Chủ nhật, 22 Tháng 7 2018
TIN MỚI

KienLong Bank trao tặng nhà đại đoàn kết

KienLong Bank trao tang nha dai doan ketNgày 04/8/2017, Ngân hàng Kiên Long (KienLong Bank) phối hợp cùng Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Kiên Giang, tổ chức bàn giao đồng loạt 05 căn nhà đại đoàn kết cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Châu Thành.

Trong đợt này, KienLong Bank hỗ trợ xây nhà ở cho năm hộ gia đình, mỗi căn nhà trị giá 40 triệu đồng. Bao gồm: bà Nguyễn Thị Khoa (ấp Phước Hòa), ông Nguyễn Ngọc Phú (ấp Phước Tân), bà Nguyễn Thị Hồng Loan (ấp Phước Ninh), bà Nguyễn Thị Bích Loan (ấp Phước Lợi) và chị Lê Thị Tuyết Mai (ấp Phước Chung). Đây là những hộ gia đình có hoàn cảnh kém may mắn, hầu hết bản thân các chủ hộ bị ốm đau, tàn tật phải sống trong những ngôi nhà tạm bợ, xuống cấp trong những năm qua.

Chương trình nằm trong hoạt động tài trợ an sinh xã hội được KienLong Bank phối hợp cùng UBMTTQVN tỉnh Kiên Giang thực hiện trong năm 2017, với mục đích góp phần thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới đặc biệt ở vùng sâu, vùng xa, biên giới, hải đảo, vùng có đông đồng bào dân tộc thiểu số. Trong đó, KienLong Bank tài trợ 10 tỷ đồng để xây dựng 49 nhà Đại đoàn kết cho bà con, hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn và 14 cầu nông thôn tại các địa phương trên địa bàn tỉnh Kiên Giang. Tính đến thời điểm hiện tại, chương trình đã khởi công xây dựng được 14 cây cầu nông thôn và bàn giao 20 căn nhà đại đoàn kết cho bà con.

Xem 2013 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng

Gửi bình luận

Chắc chắn rằng bạn đã điền đầy đủ các thông tin bắt buộc, được đánh dấu bởi dấu (*). Không cho phép dùng mã HTML.