Thứ tư, 18 Tháng 7 2018
TIN MỚI

KienLong Bank tiếp tục đồng hành cùng Giải thưởng Fair Play

KienLong Bank tiep tuc dong hanh cung Giai thuong Fair PlayNgày 04/8/2017, tại trụ sở Báo Pháp Luật TP. Hồ Chí Minh đã diễn ra Lễ Công bố Giải thưởng Fair Play 2017 và giới thiệu các nhà tài trợ. Đây là năm thứ 2 liên tiếp Ngân hàng Kiên Long là đơn vị đồng hành cùng giải thưởng này.

Qua 05 lần tổ chức, Giải Fair Play đã đáp ứng nguyện vọng của giới chuyên môn và người hâm mộ với mong muốn xây dựng một nền bóng đá đẹp, tôn vinh lối chơi trung thực, góp phần đẩy lùi cái xấu, phản thể thao, bạo lực trên sân cỏ.

Năm nay Ban tổ chức cũng tổ chức cuộc thi sáng tác Cúp Fair Play - Bóng đá cao thượng nhằm mục đích chọn mẫu Cup Fair Play để sử dụng chính thức cho Giải thưởng Fair Play của bóng đá Việt Nam. Dự kiến, Lễ trao giải Fair Play 2017 sẽ tổ chức tại TP. Hồ Chí Minh vào cuối tháng 12 năm 2017 hoặc chậm nhất là đầu tháng 01 năm 2018.

Là một trong những Ngân hàng thương mại cổ phần luôn có những đóng góp tích cực cho hoạt động thể thao Việt Nam, KienLong Bank đã là Nhà tài trợ đồng hành cùng Công ty VPF và bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam từ năm 2014 cho đến nay.

Đồng hành cùng Giải thưởng Fair Play 2017 là một trong những hoạt động xã hội thiết thực KienLong Bank hướng tới cùng xây dựng một nền thể thao trung thực và trong sạch cho Việt Nam.

Xem 389 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng

Gửi bình luận

Chắc chắn rằng bạn đã điền đầy đủ các thông tin bắt buộc, được đánh dấu bởi dấu (*). Không cho phép dùng mã HTML.