Thứ bảy, 21 Tháng 7 2018
TIN MỚI
Mời tham dự Tọa đàm “Kinh nghiệm của Mỹ trong việc sử dụng các công cụ nợ trong thị trường vốn"

Mời tham dự Tọa đàm “Kinh nghiệm của Mỹ trong việc sử dụng các công cụ nợ trong thị trường vốn"

Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam và Tổ chức Tài chính Quốc tế (IFC) - Nhóm Ngân hàng Thế giới (WBG) phối hợp tổ chức Tọa đàm với chủ đề “Kinh nghiệm của Mỹ trong việc sử dụng các công cụ nợ (bao gồm trái phiếu) trong thị trường vốn”. Trân trọng mời các tổ chức hội viên tham dự.

Thành phần: cán bộ quản lý và chuyên viên các phòng ban: pháp chế, quản lý rủi ro, kiểm toán nội bộ, đầu tư - kinh doanh tiền tệ, chính sách tín dụng, tái thẩm định…của các ngân hàng thương mại.

Nội dung chủ yếu: Tổng quan về các loại hình tài trợ vốn khác nhau. Phân biệt giữa Tài trợ vốn dựa trên các khoản phải thu và Bao thanh toán. Giới thiệu các sản phẩm khác nhau liên quan tới các khoản phải thu trong thị trường vốn. Giới thiệu các công cụ nợ có bảo đảm bằng các khoản phải thu. Phân tích các ví dụ thực tế. Thảo luận về sổ tay của Văn phòng Kiểm soát tiền tệ, NHTW.

Diễn giả: Giáo sư Xuan-Thao Nguyen, Giáo sư Luật mang học hàm danh dự Gerald L. Bepko, Giám đốc Trung tâm Sở hữu trí tuệ và sáng kiến, Trường Luật Robert H. McKinney, Đại học Indiana, Hoa Kỳ, có nhiều năm kinh nghiệm làm cho các hàng luật lớn của New Yorrk và tham gia tư vấn trong các vụ tranh chấp liên quan đến giao dịch bảo đảm tại Mỹ.

Thời gian: Sáng ngày 21/7/2017, từ 8h30 - 12h00 (01 buổi).

Địa điểm: Hội trường Ngân hàng Nhà nước, số 8 Võ Văn Kiệt, quận 1, TP.Hồ Chí Minh.

Các Tổ chức Hội viên cử cán bộ và đăng ký tham dự trước ngày 20/7/2017 (theo mẫu tại đây), liên hệ chị Võ Thị Hải Lý: Điện thoại: 02838.216.608/09023383806; Fax:0838.296.076; Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.;

Xem 2489 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng

Gửi bình luận

Chắc chắn rằng bạn đã điền đầy đủ các thông tin bắt buộc, được đánh dấu bởi dấu (*). Không cho phép dùng mã HTML.